วีไอพีขั้นสุด! ฟินถึงกรุงโซล ชมคอนเสิร์ตปิดเวิลด์ทัวร์ “BIGBANG” | Sanook Music

วีไอพีขั้นสุด! ฟินถึงกรุงโซล ชมคอนเสิร์ตปิดเวิลด์ทัวร์ “BIGBANG”

วีไอพีขั้นสุด! ฟินถึงกรุงโซล ชมคอนเสิร์ตปิดเวิลด์ทัวร์  “BIGBANG”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

V.I.P ทั้งหลายเตรียมฟิน เมื่อคลื่นเพลงสุดฮิต 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และคลื่นเพลงเอเชี่ยนออนไลน์ โทฟูป๊อป เรดิโอ ร่วมกับ dtac reward จัดทริปสุดติ่งให้ได้ลุ้นบินไปชมคอนเสิร์ต ของศิลปินเค-ป๊อบ ที่สตรองที่สุดแห่งยุค BIGBANG ถึงประเทศเกาหลี

ในกิจกรรม “dtac reward Presents Virgin HitZ x TofuPOP Fly Away Campaign ตอน BIGBANG WORLD TOUR [MADE] FINAL IN SEOUL พร้อมทริปท่องเที่ยวสุดติ่ง ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เดินทางระหว่างวันที่ 3 – 7 มีนาคม 2559 ใครอยากลุ้นเป็น 1 ใน V.I.P ที่จะได้ร่วมทริปสุดฟินกับเรา

สามารถร่วมกิจกรรมได้ทาง BEC-Tero Radio App หรือดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายของศิลปิน BIGBANG ได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 21 กุมภาพันธ์ นี้ ติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนร่วมสนุกได้ที่ www.virginhitz.com หรือ www.tofupopradio.fm และในส่วนของการดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสาย คลิก www.dtacmusic.com

“ดีเจส้ม-นพนันท์” คลื่น 95.5 Virgin HitZ และ “ดีเจแอ๊คกี้-ลาลิน” คลื่น TofuPOP Radio.FM สองดีเจสาวสวยสุดป๊อป ขอเป็นตัวแทนพูดถึงความพิเศษกิจกรรมนี้ ดีเจส้ม เผยว่า “งานนี้ V.I.P แฟนคลับตัวจริงของหนุ่มๆ BIGBANG ห้ามพลาดนะคะ เพราะเราจะพาบินไปถึงกรุงโซล

เพื่อไปชมคอนเสิร์ต BIGBANG WORLD TOUR [MADE] หนึ่งในคอนเสิร์ตที่น่าจดจำและประทับใจของ BIGBANG ที่เปิดการแสดงมาแล้วทั่วโลกมากกว่า 40 รอบ พิเศษที่สุด ทริปนี้ V.I.P ชาวไทยจะได้สัมผัสบรรยากาศและชมคอนเสิร์ตปิดเวิลด์ทัวร์รอบวันที่ 6 มีนาคม ที่บัตรหายากมากๆ แถมได้เที่ยวเช็คอินรอบกรุงโซลด้วยค่ะ เราจะเดินทางกันในวันที่ 3 – 7 มีนาคม นี้แล้วนะคะ


“ดีเจแอ๊คกี้-ลาลิน” TofuPOP Radio.FM เสริมว่า “ใครที่ไม่อยากพลาดทริปสุดฟินนี้ ก็ดาวน์โหลด BEC-Tero Radio App ไว้เลยค่ะ โหลดได้ฟรี ทั้ง iOS และ Android แล้วทันทีที่ได้ยินเพลงของ BIGBANG ทั้งทาง 95.5 Virgin HitZ หรือ TofuPOP Radio.FM ให้กดแชร์ Feeling Sticker พร้อมภาพ BIGBANG WORLD TOUR [MADE] FINAL IN SEOUL ผ่าน BEC-Tero Radio App ไปบน Instagram ของคุณ ที่ตั้งค่าสาธารณะ แล้วพิมพ์ข้อความ #dtacreward และ #TOFUPOPHITZBIGBANGINSEOUL

ร่วมสนุกกิจกรรมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้ ตั้งแต่วันที่ 8 - 21 กุมภาพันธ์ นี้นะคะ ดีเจแอ๊คกี้ กล่าวติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทาง www.virginhitz.com 95.5 Virgin HitZ – Hit Music Only หรือ www.tofupopradio.fm TofuPOP Radio – The Best Asian Online Music Station

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook