“ซานตาน่า” คัมแบ็ค!! เปิดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง!! | Sanook Music

“ซานตาน่า” คัมแบ็ค!! เปิดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง!!

“ซานตาน่า” คัมแบ็ค!!  เปิดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร” และ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น” ผู้สนับสนุน จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ซานตาน่า ลูมิโนซิตี้ ทัวร์ 2016” (Santana Luminosity Tour 2016) การกลับมาอีกครั้งของราชาละตินร็อคระดับตำนาน “คาร์ลอส ซานตาน่า”

ที่จะเปิดแสดงวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยมีราชาเพลงเพื่อชีวิตชาวไทย วง“คาราบาว” ได้รับเชิญขึ้นแสดงโชว์ในฐานะเจ้าบ้าน นับเป็นความพิเศษที่แฟนๆจะได้ชม 2 การแสดงสดจากศิลปิน 2 ตำนานความเก๋าจาก 2 ซีกโลกในคอนเสิร์ตครั้งนี้

บรรยากาศงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ซานตาน่า ลูมิโนซิตี้ ทัวร์ 2016” (Santana Luminosity Tour 2016) 

กลับมากี่ครั้งก็ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามจากแฟนเพลงในเมืองไทย คอนเสิร์ตทั้ง 5 ครั้งที่ผ่านมาของ ซานตาน่า ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537, 2539, 2546, 2554 และ 2556 บัตรคอนเสิร์ตกว่าหมื่นใบถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกครั้งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่ามนต์ขลังแห่งบทเพลงของราชาละตินร็อคผู้นี้ไม่เคยเสื่อมคลาย

ทุกการแสดงที่ผ่านมาเขาสามารถทำให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มไปกับพลังแห่งเสียงร้องและการเอ็นเตอร์เทนผ่านบทเพลงยอดนิยมตลอดกาล อย่าง เพลง สมูธ (Smooth), มาเรีย มาเรีย (Maria Maria), โอเย โคโม วา (Oye Como Va), แบล็ค เมจิค วูแมน (Black Magic Woman)

ชี อีส น็อท แด (She’s Not There), เดอะ เกมส์ ออฟ เลิฟ (The Game of Love) และบทเพลงอื่นๆอีกมากมาย  โดยศิลปินตำนานเพลงรุ่นเก๋าวงคาราบาวทั้ง แอ๊ด คาราบาว, เล็ก คาราบาว และ เทียรี่ คาราบาว ได้ฝากมาถึงแฟนๆว่า “ซานตาน่าเปรียบเหมือนครูเพลงของพวกเราวงคาราบาว หลายต่อหลายเพลงของเราก็ได้รับอิทธิพลและแรงบันดาลใจมาจากบทเพลงของซานตาน่า

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ Santana

ครั้งนี้วงคาราบาวได้รับเชิญให้แสดงโชว์ในฐานะเจ้าบ้าน พวกเราก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ แฟนเพลงก็จะได้สนุกกับเพลงของวงคาราวอย่างเต็มอิ่ม ก่อนจะได้สนุกกับเพลงของซานตาน่า แน่นอนว่าเป็นความคุ้มค่าที่แฟนๆจะได้รับอย่างแน่นอน ศิลปินตำนานเพลงเพื่อชีวิตกล่าว นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินในวงการเพลงเมืองไทยที่ชื่นชอบในบทเพลงของซานตาน่า มาร่วมงานแถลงข่าวอย่าง ปู แบล็คเฮด และ แมว - จิระศักดิ์ ปานพุ่ม  ผมเชื่อว่าใครที่เล่นกีต้าร์ ก็มักจะมีซานตาน่าเป็นหนึ่งในไอดอลเสียงกีต้าร์ที่เหมือนมีพลังดึดดูด

จังหวะเพลงสนุกๆ ผมเชื่อว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ต้องประทับใจแน่นอน ผมไม่พลาดแน่ๆครับ ปู แบล็คเฮด กล่าว ทางด้าน แมว – จิระศักดิ์ ปานพุ่ม ได้กล่าวว่า ...ตอนผมเริ่มเป็นวัยรุ่นอายุ 15 ผมก็ฝึกเพลงแบล็ค เมจิค วูแมน สำหรับวัยรุ่นในตอนนั้นใครเล่นเพลงซานตาน่าถือว่าเฟี้ยวมาก

มือกีต้าร์หลายๆคนผมเชื่อว่ามีซานตาน่าเป็นเหมือนครู สไตล์จังหวะเพลงของซานตาน่าเป็นจังหวะเพลงที่คนไทยเข้าถึง คราวนี้เหมือนได้ความคุ้มค่า 2 เด้งด้วย เพราะจะได้ดูทั้งวงคาราบาวและซานตาน่า หลายครั้งที่ผมพลาดคอนเสิร์ตดีๆผมจะมานั่งเสียดาย แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจมากว่าผมจะไม่พลาดแน่นอนครับ

นอกจากนี้ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ยังมีกิจกรรมดีๆให้แฟนๆได้ร่วมลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ตซานตาน่า ราคา 5,000 บาท 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล พร้อมประสบการณ์พิเศษแบบวีไอพี รถลีมูซีนไปรับและส่งถึงบ้าน พร้อมมื้ออาหารสุดพิเศษก่อนชมคอนเสิร์ต เพียงคุณร่วมเล่นเกมส์ทางเฟสบุค Singha Life www.facebook.com/SinghaLife/ ระหว่างวันที่ 1 - 18 กุมภาพันธ์นี้

โดยทายชื่อเพลงปริศนา 2 เพลงในคลิปทางหน้าเพจ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมลุ้นรางวัล ประกาศผลวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ทางเฟสบุค Singha Life คอนเสิร์ต ซานตาน่า ลูมิโนซิตี้ ทัวร์ 2016 (Santana Luminosity Tour 2016) เปิดแสดงในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ย้อนชมคลิปร้องสดเพลง  อย่างน้อย - Blackhead

ย้อนชมคลิปร้องสดเพลง ยืนยัน - Blackhead

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook