5 ล้านวิวแล้ว!! แรงไม่หยุดใน “คนไม่จำเป็น” ซิงเกิ้ลล่าสุดของวง Getsunova | Sanook Music

5 ล้านวิวแล้ว!! แรงไม่หยุดใน “คนไม่จำเป็น” ซิงเกิ้ลล่าสุดของวง Getsunova

5 ล้านวิวแล้ว!! แรงไม่หยุดใน “คนไม่จำเป็น” ซิงเกิ้ลล่าสุดของวง Getsunova
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นาทีนี้ใครก็หยุดไม่อยู่สำหรับความแรงของวงดนตรีมีสไตล์ Getsunova (เกทสึโนวา) สังกัดค่ายไวท์มิวสิกในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ประกอบด้วย สมาชิก เนม - ปราการ ไรวา (ร้องนำ), นาฑี - นาฑี โอสถานุเคราะห์ (มือกีตาร์), นต - ปณต คุณประเสริฐ (มือกีตาร์ และซินธิไซเซอร์), ไปร์ท - คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ (มือกลอง)

หลังจากพา “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ถึงเส้นชัยทะลุ 200 ล้านวิวก่อนใครในประเทศ และมียอดวิวรวมสูงสุดกว่า 450 ล้านวิว ล่าสุดส่งเพลง “คนไม่จำเป็น” มาตอกย้ำคนอกหักที่ฟังแล้วจุกไปตามๆกัน แรงจนยอดฟังทะลุกว่า 1 ล้านวิว ภายในสองวัน ''คนไม่จำเป็น'' ซิงเกิ้ลลำดับที่ 9 จาก เกทสึโนวา ซึ่งขณะนี้แรงมาก 5 ล้านกว่าวิวแล้ว!! เรามาลองดูสิว่าจะทะลุ 100 ล้านวิว อีกหรือเปล่า เหมือนเพลงของพวกเค้าที่ผ่านมา ปังมากทุกเพลง!!

คลิกฟังเพลง ''คนไม่จำเป็น'' - Getsunova

แต่งโดย ปณต คุณประเสริฐ ที่ทุกวรรคทุกประโยคในเพลงตอกย้ำความรู้สึกของคนที่ผิดหวังในความรักและต้องเป็นฝ่ายเดินออกมาอย่างคนที่ไม่จำเป็น ในส่วนมิวสิกวิดีโอได้ไปปักหลักถ่ายทำกันที่สนามฝึกม้าแอสเจคลับ โดย อั๋น – ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร ผู้กำกับฯ ที่นำเสนอมุมมองของความรักที่แสดงออกได้หลายรูปแบบ

ครั้งนี้ เนม-ปราการ รับบทแสดงนำ เล่นเป็นคนสองบุคลิกที่เก็บกดและผิดหวังกับความรักจึงพยายามรั้งนางเอก “คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล” (แฟนสาว ดร.นาวิน ตาร์) ทุกวิถีทางทำดีทุกอย่างแต่สุดท้ายความรักก็บังคับกันไม่ได้ คนไม่จำเป็น อย่างเนมจะทำอย่างไรต้องติดตามในมิวสิควิดีโอ


เนม – ปราการ ไรวา เปิดเผยว่า .....สำหรับเอ็มวีเพลงคนไม่จำเป็น ยากมากครับสำหรับเนม จะมีซีนอารมณ์ผ่านทางสายตาค่อนข้างเยอะ ซึ่งนางเอกคือน้องคิทตี้ เค้าก็สามารถส่งบทมาดีช่วยเนมได้เยอะ และก็น้องคิตตี้สปิริตดีมากเลยคับต้องโดนล่ามโซ่ทั้งเรื่อง โดนฉุดกระชากโดยเนมเอง บทเนมจะเหมือนมีสองบุคลิก ทั้งดูอ่อนโยนและอารมณ์รุนแรงเมื่อผิดหวัง เล่นจริงเจ็บจริง (หัวเราะ) เพราะเซฟตัวเองไม่เป็นครับ แต่พอเห็นผลงานที่ออกมาก็คุ้มกับที่เจ็บตัว ฝากติดตามมิวสิควิดีโอเพลง คนไม่จำเป็น ด้วยนะครับ 

คลิกชม MV คนไม่จำเป็น - Getsunova

ย้อนชม MV โดดเดี่ยวด้วยกัน (Feat.แพรวา Yellow fang) - Getsunova

ย้อนชม MV อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ - Getsunova

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ 5 ล้านวิวแล้ว!! แรงไม่หยุดใน “คนไม่จำเป็น” ซิงเกิ้ลล่าสุดของวง Getsunova

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook