บี พีระพัฒน์ บุก!! “I Can See Your Voice” ใครจะร้องเพี้ยน รอชม!!

บี พีระพัฒน์ บุก!! “I Can See Your Voice” ใครจะร้องเพี้ยน รอชม!!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นกระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ “I Can See Your Voice” หลังจากที่ออนแอร์ไป มีผู้ชมต่างให้ความสนใจกับรายการหนึ่งเดียวที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีด เจอริ่งไปด้วยกัน โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน และจะไม่มีใครทราบว่าคนใด ที่ร้องเพลงเพราะ หรือคนไหนที่ร้องเพลงเพี้ยน!!

แต่สำหรับเวทีแห่งนี้ทุกคนมีสิทธิ์ ขึ้นอยู่กับว่าซุปตาร์จะเลือกใคร…สัปดาห์นี้ต้องบอกก่อนเลยว่าซุปตาร์ที่จะมานั้น ทั้งหล่อทั้งเก่ง เป็นนักแต่งเพลง ถ้าพูดถึงน้ำเสียงนั้นมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองอย่างมากนั่นคือ “บี พีระพัฒน์” แค่เปิดรายการมาก็โชว์สกิลก่อนเลยกับเพลงเปิดตัวที่ติดชาร์จทุกคลื่นวิทยุในเพลง “พูดตรงๆ”

คลิกฟังเพลงทั้งหมด บี พีระพัฒน์

โดยสัปดาห์นี้หนุ่มบีจะได้พบกับตัวปริศนาทั้ง 7 คน ที่มีดีกรี เป็นนักร้องอาชีพ, ครูสอนร้องเพลงและ แดนเซอร์ งานนี้หนุ่มบีถึงกับบอกผ่านทางรายการว่า เป็นอะไรที่สับสน และตัดสินใจยากสุดๆ เพราะแต่ละคนที่มานั้นมีความเนียนและหลอกล่อ ได้เป็นอย่างดี โดยจะมีผู้ช่วยเป็นแก๊งนักสืบ

นำทีมโดย ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม และแก๊งดีเจที่มาสร้างความฮาอีก 3 ท่าน ได้แก่ ดีเจสาวสวยอย่าง บุ๊คโก๊ะและดาด้า และหนุ่มมาดเท่ ดีเจโกเมน ไม่รู้ว่าแก๊งนักสืบจะมาช่วยให้หนุ่มบีเบาใจลงหรือหนักใจมากยิ่งขึ้น ติดตามได้ว่าปริศนาคนใดจะได้ร่วมฟีดเจอริ่งกับ บี พีรพัฒน์ และสุดท้ายนั้นจะเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! เตรียมฮาพร้อมกัน วันพุธที่ 27 มกราคม 2559 เวลา 20.00 – 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

ไม่รู้ว่าแก๊งนักสืบจะมาช่วยให้หนุ่มบีเบาใจลงหรือหนักใจมากยิ่งขึ้น ติดตามได้ว่าปริศนาคนใดจะได้ร่วมฟีดเจอริ่งกับ บี พีรพัฒน์ และสุดท้ายนั้นจะเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! เตรียมฮาพร้อมกัน!!