บุกห้องซ้อม "STAGE FIGHTER" 6 นักสู้เตรียมอาวุธโค้งสุดท้าย!! | Sanook Music

บุกห้องซ้อม "STAGE FIGHTER" 6 นักสู้เตรียมอาวุธโค้งสุดท้าย!!

บุกห้องซ้อม "STAGE FIGHTER"  6 นักสู้เตรียมอาวุธโค้งสุดท้าย!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Sanook! Music พาแง้มห้องซ้อมคอนเสิร์ตเปิดปีสุดเดือดอย่าง “STAGE FIGHTER” บุกถึงที่ โดยวันนี้มากันครบทั้ง 6 นักสู้ไม่ว่าจะเป็น แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น

ทีมงานเดินไปยังไม่ทันถึงหน้าห้องซ้อมร้องที่ศิลปิน แต่ละคนเรียงคิวสลับกันซ้อมประสานเสียง ยังสัมผัสได้ถึงพลังเสียงที่แต่ละคนปล่อยกันแบบเต็มที่ไม่มีกั๊กในเพลง “อยากร้องดังดัง” ทั้งข่มทั้งขู่คู่ต่อสู้แบบไม่เกรงใจ นี่ขนาดแค่ตอนซ้อมยังทำเอาคนที่ยืนฟังขนลุกซู่กันเป็นแถว เรียกได้ว่านี่สิ “ของจริง”

 คลิกชมคลิปเปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต "STAGE FIGHTER"

ก่อนย้ายลงไปฟิตซ้อมลีลาเด็ดที่แต่ละคนเตรียมเอาไปสู้กันแบบไม่มีใครยอมใครในห้องซ้อมเต้น บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะและเสียงฮา แต่เชื่อได้เลยว่าภายใต้รอยยิ้ม รับรองว่างานนี้พวกเขาจะงัดอาวุธมาฟาดฟันกันสุดตัว แบบไม่มีออมมือแน่นอนจ้า

รู้อย่างนี้แล้วขอให้คนดูเตรียมตัวให้พร้อมแล้วถือบัตรมาเจอกัน ในวันเสาร์ที่ 6 และวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน รีบจับจองที่นั่งได้แล้ววันนี้!! เพราะศึกแห่งศักดิ์ศรี การันตีความเผ็ดร้อน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook