อย่างฮา!! เมื่อแจ๊ส ชวนชื่น ดึง แพท ณปภา มาแจมใน MV หลวงพี่ 4G

อย่างฮา!! เมื่อแจ๊ส ชวนชื่น ดึง แพท ณปภา มาแจมใน MV หลวงพี่ 4G
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากสร้างความฮาแบบโจ๊ะๆในเพลงดังแห่งปีอย่าง แว๊นฟ้อหล่อเฟี๊ยว ที่กลายเป็นเพลงโจ๊ะแห่งยุค จนมีข่าวต่างๆตามมามากมาย วันนี้ ผดุง ทรงแสง หรือแจ๊ส ชวนชื่น ก็กลับมาพร้อมเพลงใหม่ ที่ฮายิ่งกว่าเดิมอย่าง เพลงหลวงพี่ 4g ที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ล่าสุดที่เขาเล่นเอง

คลิกฟังเพลง แว๊นฟ้อหล่อเฟี๊ยว - เเจ๊ส ชวนชื่น สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก


ซึ่งเพลง หลวงพี่ 4G เป็นเพลงเร็วแนวโจ๊ะแบบไทย ที่พูดถึงเทคโนโลยี 4G และโซเชี่ยลในมุมมองของพระ ทั้งเรื่องการแท็คขายของ การมีเน็ตความเร็วสูง ซึ่งฮาและล้อเลียนสถานการณ์บ้านเมืองและเทรนด์สังคมได้ดีจริงๆ ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าเพลงนี้ล้อเลียนเรื่องอะไรบ้าง ต้องฟังเอาแล้วจะรู้ว่าฮาจริงๆ 

ส่วนมิวสิควีดีโอก็ได้ทีมนักแสดงมาร่วมสร้างเสียงฮา จากทีมนักแสดง และฉากในภาพยนตร์ที่มีนักแสดงอย่างแพท ณปภามาร่วมแจม เรียกได้ว่านักแสดงทุกคนในเอ็มวีนี้และภาพยนตร์นั้นเต็มที่กันสุดๆ และเชื่อว่าหลายคนต้องมีอารมณ์อยากชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วแน่นอน 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง หลวงพี่แจ๊ส 4G

 

ซึ่งเพลงหลวงพี่ 4G นั้นเป็นเพลงที่ฮามาก และมียอดชมใกล้ถึงหลัก 1 ล้านวิวในเวลาแค่ 2 วันเท่านั้น โดย แจ๊ส ชวนชื่นนั้นเป็นศิลปินอารมณ์ดี ที่มีความสามารถเยอะมาก และการทำเพลงก็เป็นหนึ่งในนั้นซึ่งบุคลิกของเขานั้นก็เหมาะกับการทำเพลงเฮฮาอยู่แล้ว เชื่อว่าหลังจากเพลง หลวงพี่ 4G ต้องมีบทเพลงฮาๆอีกมากที่ตามมาแน่นอน จากศิลปินมากความสามารถอารมณ์ดีคนนี้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Film Guru และ Instagram Jazz_spkk