จิมมี่ สุดปลื้ม "คนรักหรือแค่รู้จัก" เปรี้ยงสนั่น!! ดังทั่วประเทศ | Sanook Music

จิมมี่ สุดปลื้ม "คนรักหรือแค่รู้จัก" เปรี้ยงสนั่น!! ดังทั่วประเทศ

จิมมี่ สุดปลื้ม "คนรักหรือแค่รู้จัก" เปรี้ยงสนั่น!! ดังทั่วประเทศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่ ที่ก้าวเท้าเข้ามาเขย่าวงการเพลงต้นปีวอก ให้สั่นสะเทือนกลับมาคึกคักกันอีกครั้งเลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่ม “จิมมี่-สุรชัย” จาก They Are Compilation 2015 ภายใต้สังกัดค่าย I AM (ไอ แอม)

เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปมุมไหน เมืองไหนของประเทศไทย เป็นต้องได้ยินเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด “คนรักหรือแค่รู้จัก” กันอย่างถี่ยิบเลยทีเดียว จนตอนนี้นอกจากจะมาแรงทะยานพุ่งเข้าไปยึดหัวหาดในอันดับชาร์ตคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

คลิกฟังเพลง คนรักหรือแค่รู้จัก - จิมมี่-สุรชัย

เพลงนี้ยังถูกเหล่าแฟนเพลงนำไปเขียนขึ้นเป็น Topic และ สเตตัส ตามโลกโซเชียลกันอย่างเมามันเลยทีเดียว .....รู้สึกดีใจมากครับ อยากขอบคุณทุกๆคนมากครับ ที่คอยสนับสนุน จนทำให้เพลงนี้สามารถเดินมาได้ไกลจนถึงจุดนี้ ไม่คิดเลยว่าเพลงคนรักหรือแค่รู้จัก จะได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม เรียกว่าประสบความสำเร็จเกินกว่าความคาดหวังที่ผมคิดไว้ตั้งแต่แรกมากเลยครับ

ตอนนี้ไปไหนมาไหนจะได้ยินเพลงตัวเองตลอดทุกที่ รู้สึกตื้นตันใจสุดๆ ที่เห็นทุกคนอินไปกับเพลงด้วยกัน เพราะผมบอกเลยครับว่าเพลงนี้ผมร้องออกมากความรู้สึกทุกตัวโน้ต อยากให้ทุกคนได้รู้สึกถึงความเศร้าไปพร้อมๆ กันจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเปิดประตูแห่งโอกาสกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผม

ผมสัญญาครับว่าจะรักษาคุณภาพและจะไม่หยุดยั้งในการเพิ่มมาตรฐานการร้องเพลงของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น เพื่อมอบเสียงเพลงเพราะๆให้ทุกคนได้ชื่นชมกันครับ..จิมมี่ นักร้อง เผยความรู้สึก

 ย้อนชม   จิมมี่ - อาจจะเป็นคนนี้ ( The Voice Thailand)

ย้อนชม เจ็บนิดเดียว - จิมมี่ ( The Voice Thailand)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook