เฉลยแล้ว!! ดราม่าเรื่องผีในเอ็มวีเพลง OHANA ของวง LASTHOPER

เฉลยแล้ว!! ดราม่าเรื่องผีในเอ็มวีเพลง OHANA ของวง LASTHOPER
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากกลายเป็น Talk of the town ในช่วงวันที่ผ่านมาเลย เมื่อมีคนพบภาพประหลาดในมิวสิควีดีโอเพลง OHANA ของวงใต้ดินอย่าง Lasthoper ที่เป็นเพลงความหมายหนักแน่น เกี่ยวกับการหนีจากโลกที่เลวร้ายและมีใครสักคน แต่ความสนใจของคนมองไปที่เอ็มวี ที่มีรูปผู้หญิงปริศนาอยู่ในเอ็มวี จนมีคนสงสัยมากมาย

ฉากผู้หญิงปริศนาในมิวสิควีดีโอดังกล่าว ในนาทีที่ 1.40-1.43 ของเอ็มวี

คลิกชมมิวสิควีดีโอตัวเต็ม ของเพลง OHANA ได้ที่นี่

และวันนี้ทางวงก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า เป็นตัวละครที่ทางวงใส่ไปเอง ไม่ได้เป็นผีหรืออะไร ผู้หญิงชุดขาวคือภาพในอดีตของนางเอกเอ็มวี ที่ขัดแย้งกับปัจจุบัน ซึ่งมิวสิควีดีโอต้องการเปรียบเทียบตัวตนผู้หญิงทั้งสอง ไม่ได้ทำภาพนี้เพื่อจงใจเรียกยอดวิวแต่อย่างใด 

คำชี้แจงจากทางวง LASTHOPER

ซึ่งวง LASTHOPER เป็นวงแนวร็อคผสมสครีมโม กับสมาชิก 5 คนที่มาแรงอีกวงกับสไตล์เพลงที่หนักแน่น และมีทั้งเพลงไทยและอังกฤษ ภายใต้ค่ายเพลงอย่าง Screamlabs และตอนนี้พวกเขามีเพลง Last June ที่เป็นเพลงล่าสุดออกมาด้วย เมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยได้ ต้น Dezember ตำนานมือกีต้าร์ของไทยอีกคนมาร่วมแจมด้วย

คลิกฟังเพลง Last June - Lasthoper

คลิกฟังเพลงอื่นๆของวง Lasthoper ได้ที่นี่

ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ เชื่อว่าหลายคนคงคลายความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ลงไปได้ และเราต้องขอชื่นชมวง Lasthoper ที่ใส่ใจรายละเอียดกับงานเพลงและมิวสิควีดีโอในรายละเอียดต่างๆ และรวมถึงใส่ใจแฟนๆที่ออกมาพูดถึงเหตุการณ์นี้ ถ้าทาง Sanook! Music มีโอกาส พวกเราจะนำเรื่องราวของวง Lasthoper มาให้ทุกคนได้รู้จักเพิ่มแน่นอน  

ขอบคุณภาพจาก Facebook Lasthoper