เต็มอิ่ม!! "เดอะ บอยโก อวอร์ด" ศิลปินโชว์แน่นเวที | Sanook Music

เต็มอิ่ม!! "เดอะ บอยโก อวอร์ด" ศิลปินโชว์แน่นเวที

เต็มอิ่ม!! "เดอะ บอยโก อวอร์ด" ศิลปินโชว์แน่นเวที
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านพ้นไปแล้วเมื่อค่ำคืนของวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม เรียกได้ว่าแฟนเพลงนับหมื่นต่างฟินเต็มอิ่ม กับคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี 2015 “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอยโก อวอร์ด” ที่จัดโดย บีอีซี-เทโร และเลิฟ อิส งานนี้ บอย โกสิยพงษ์ ขนเหล่าญาติศิลปินขึ้นโชว์กันแน่น ทั้ง นภ พรชำนิ, ป๊อด ธนชัย, แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, วงฟลัวร์, วงพรู, วงโมเดิร์น ด็อก, บี พีรพัฒน์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เบน ชลาทิศ, มาเรียม อัลคาลาลี่

 

คลิกชมคลิป  “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอยโก อวอร์ด”

 

บอย ตรัย, โป้ โยคีเพลย์บอย, รัดเกล้า อามระดิษ, รูม39, ไทรอัมพ์ คิง ดอม, วงเอช, วงเดอะ บีกินส์, ธีย์ ไชยเดช, บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ เริ่มคอนเสิร์ตตามธีมเดินพรมแดงสุดเก๋ พร้อมเปิดตัว บอย โกสิยพงษ์ ผู้ตัดสินการให้รางวัล “บอยโก อวอร์ด” ในครั้งนี้

พร้อมด้วยพิธีกรคู่หู นภ พรชำนิ ที่ได้รับรางวัล “พิธีกรคู่หูคู่ฮา” ไปครอง ต่อด้วยรางวัล “ศิลปินหน้าคงที่ดีเด่น” ที่ตกเป็นของ ป๊อด - ธนชัย อุชชิน โดยมีเพลงเพราะๆอย่าง ฤดูที่แตกต่าง, ยอม, ห่างไกลเหลือเกิน และเจ้าหญิง ที่ทั้งนภและป๊อดนำมาฝากแฟนๆทั่วทั้งฮอลล์ จากนั้นเป็นรางวัล “คอนเสิร์ตงบบานดั่งดอกไม้” ที่มีสองศิลปิน อย่าง ตู่ ภพธร และ แสตมป์ อภิวัชร์ เข้าชิง โดยทั้งสองคนมีคอนเสิร์ตใหญ่ในปี 2015 ที่ผ่านมา เปิดตัวด้วย ตู่ ภพธร ออกมาในมาดเท่ห์ด้วยเพลงโปรดอย่ามาสงสาร และพูดทำไม

ต่อด้วย แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ทำเซอร์ไพร้ส์แฟนๆโผล่มาบนชั้น4 ของอิมแพ็ค อารีน่า พร้อมเพลงฮิตอย่างมันคงเป็นความรัก ผลปรากฏว่าทั้งสองคนได้แบ่งรางวัลกันไปคนละครึ่งอย่างเท่าเทียม จากนั้นจึงเป็นคิวของ บี พีรพัฒน์, ใหม่ วงเดอะ บีกินส์ และคิว วงฟลัว ที่เข้าชิงในรางวัล “นักร้องเสียงสูงซะเปล่าแต่…” ซึ่งต่างคนต่างก็มาแบทเทิลโชว์พลังเสียงกันอย่างไม่มีใครยอมใคร


ต่อด้วยโชว์ของสามวงชั้นนำอย่าง วงฟลัวร์, วงพรู และวงโมเดิร์นด็อก ที่ได้โปรดิวเซอร์แห่งสหัสวรรษอย่าง สุกี้ – กมล สุโกศล เป็นผู้ดูแล โดยลีลาการโชว์เพลงของแต่ละคนเรียกได้ว่าใส่กันเต็มอารมณ์ศิลปิน ต่อด้วยช่วงพักเบรกเป็นเพลงสบายๆของเหล่าศิลปินพ่อลูกอ่อน นำโดย บอย ตรัย, ก้อ วงกรู๊ฟไรเดอร์, โป้ โยคีเพลย์บอย และกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ขึ้นมาขับกล่อมเพลงช้าซึ้งๆโดยมี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เป็นผู้บรรเลงเปียโน จากนั้นเข้าสู่ซีนละครชิงรางวัล “ตุ๊กตาลูกเทพทองคำ” มี รัดเกล้า, เบน ชลาทิศ และตู่ ภพธร มาสวมบทเด่น ทั้งร้องทั้งแสดงละครเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากแฟนๆทั่วทั้งฮอลล์


โดยช่วงหลัง แฟนๆได้เต็มอิ่มจุใจกับเพลงเพราะๆโดยศิลปินคุณภาพ ทั้งเพลง หน่วง, ความจริง, คนไม่พิเศษ, ดาว, ดินแดนแห่งความรัก, กลับมา, โฮม, โปรดเถอะ, หยุด, โอมจงเงย, ต่อให้ใครไม่รัก, ผ้าเช็ดหน้า, ลมหายใจ เป็นต้น ซึ่งรางวัลสุดท้ายเป็นรางวัล “ศิลปินวัยรุ่นตลอดกาล” ตกเป็นของ ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ คว้ารางวัลนี้ไปครอง พร้อมด้วยเหล่าศิลปินที่ขึ้นร้องเพลง “รัก” ปิดท้ายคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอยโก อวอร์ด” อย่างอบอุ่น ประทับใจแฟนๆนับหมื่นทั่วทั้งฮอลล์

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ เต็มอิ่ม!! "เดอะ บอยโก อวอร์ด" ศิลปินโชว์แน่นเวที

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook