“มด-ณปภัช” ชัดเจน!! ไม่มี “โฟร์-มด” เตรียมลุยงานเพลงเดี่ยวครั้งแรก!! | Sanook Music

“มด-ณปภัช” ชัดเจน!! ไม่มี “โฟร์-มด” เตรียมลุยงานเพลงเดี่ยวครั้งแรก!!

“มด-ณปภัช” ชัดเจน!! ไม่มี “โฟร์-มด” เตรียมลุยงานเพลงเดี่ยวครั้งแรก!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นศิลปินดาราที่พัฒนาตัวเอง มีวินัย สำหรับสาว “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ค่าย เยส!!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ตรงตามที่ “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ เพิ่งประกาศชัดๆ ไปเมื่อไม่นานนี้ ส่วนศิลปินหน้าเก่านอกกรอบ “เฮียฮ้อ” ก็บอกว่าเลิกสนใจเช่นกัน งานนี้พร้อมป้อนงานให้สาว “มด ณปภัช”

แบบจัดเต็มส่งร้องเพลง “คนสำคัญอันดับสุดท้าย” (Worthless) เพลงประกอบละคร “มงกุฏริษยา” ทางช่อง 8 “มด-ณปภัช” กล่าวว่า ....ดีใจมากค่ะ และต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ “พี่เณร-ศุภชัย” และ “พี่โด่ง-องอาจ” ที่ให้โอกาสร้องเพลงประกอบละคร “มงกุฏริษยา” เนื้อหาในเพลง จะพูดถึง เรื่องความรักที่แม้ไม่ถูกรัก.. ก็ยังอยากเป็นคนสำคัญ และด้วยความริษยาจะทำลายทุกอย่าง

แม้แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนก็ทำลายได้ สุดท้ายเหลือทิ้งไว้เพียงความเจ็บปวด ซึ่งเพลงนี้ได้พี่ “โต-นราธิป ปานแร่” มาดูแลคำร้อง/ทำนอง ให้ค่ะเป็นดนตรีแนวป็อบ ส่วนการทำงานในห้องอัดไม่ยากมากค่ะ เพราะมีประสบการณ์เรื่องการทำงานเพลงมานาน

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ออกเดียวก็มีหลายๆคนถาม ตื่นเต้นไหมเกร็งไหม
.....ไม่ตื่นเต้นและไม่เกร็งเลย เพราะพี่ๆ ทีมงานทุกคนสนิทกัน มองว่าทุกคนต้องโตต้องก้าวเดิน ส่วนจะเดินไปทางไหนก็อยู่ที่มุมมอง และสิ่งที่ได้กระทำลงไปใครทำอะไรได้อย่างนั้น ส่วนตัว “มด” อยากให้มองที่ผลงานที่กำลังจะออกไปมากกว่าทั้งละครและเพลง อยากฝากแฟนเพลงติดตามเพลงประกอบละคร “มงกุฏริษยา” และเร็วๆ นี้กำลังจะมีอีกหนึ่งซิงเกิ้ลที่ “มด” จะทำเดี่ยวเป็นครั้งแรกออกมาให้ฟังกันกับ ค่าย เยส!!มิวสิก รับรองได้ว่าจะฉีกภาพเดิมๆ ที่แฟนๆ เคยเห็นจาก “โฟร์-มด” แน่นอน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook