ส่องชีวิต โค้ชก้อง สหรัถ หนุ่มมากความสามารถที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา | Sanook Music

ส่องชีวิต โค้ชก้อง สหรัถ หนุ่มมากความสามารถที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา

ส่องชีวิต โค้ชก้อง สหรัถ หนุ่มมากความสามารถที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“โค้ชก้องงงงงงง” เดอะวอยซ์ซีซั่นใหม่ทีไร ก็เห็นแต่ผู้หญิงทั้งหลาย ไม่ว่าจะอายุเท่าไร อาชีพอะไร ต่างก็พร้อมใจกันกดรีโมทเฝ้าหน้าจอทีวี รอคอยการปรากฎตัวของหนุ่มคนนี้อยู่เรื่อย ถ้าเป็นวัย 20 ปลายๆ หน่อยคงจะคุ้นเคยกับโค้ชก้อง หรือพี่ก้อง สหรัถ กันดีอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเด็กวัยรุ่นรั้วมัธยมอาจจะไม่เข้าใจนักว่า นอกจากหน้าหล่อๆ มาดคุณชายของพี่เค้าแล้ว ยังมีสเน่ห์ส่วนไหนที่พี่ก้องคนนี้มัดใจสาวๆ ทั้งประเทศได้อยู่หมัด Sanook! Music จะมาไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นค่ะ

ก้อง สหรัถ ขวัญใจมหาชน

อันที่จริงแล้วจะบอกว่าเป็นขวัญใจสาวๆ ก็ไม่ถูกนัก เพราะเขาคนนี้ก็เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ เช่นกัน โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบฟังเพลงสบายๆ หรืออาจจะขาร็อคนิดๆ เพราะก้อง สหรัถ เป็นหนึ่งในสมาชิกวง “นูโว” ที่โด่งดังมากเมื่อปี 2531 กับอัลบั้มแรก “เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิดเลย” (ชื่อเพลงในอัลบั้มมีกิมมิคเล็กๆ คือ ลงท้ายด้วยคำว่า ‘เลย’ หมดทุกเพลง)

คลิกชม นูโว – หลอกกันเล่นเลย (อัลบั้ม เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิดเลย) 2531

อัลบั้มที่ 2 “บุญคุณปูดำ” ในปี 2533

คลิกชม นูโว – โง่งมงาย (อัลบั้ม บุญคุณปูดำ) 2533

หรือถ้ายังไม่รู้จักก็อัลบั้มนี้ “สุดสุดไปเลย...ซิ” ในปี 2534

คลิกชม นูโว – ลืมไปไม่รักกัน (อัลบั้ม สุดสุดไปเลย...ซิ) 2534

หรือถ้าให้พีคที่สุด ก็ต้องอัลบั้มนี้ “ออกซิเจน (O2)” ในปี 2535

คลิกชม นูโว – นิยามรัก (อัลบั้ม ออกซิเจน (O2)) 2535คลิกชม นูโว – สองคนในร่างเดียว (อัลบั้ม ออกซิเจน (O2)) 2535

นอกจากนี้ยังมีอีก 3 อัลบั้ม ได้แก่ Nouveau (2547), Now 2.0 (2551) และ 6 AM (2554) ที่มีเพลงดังๆ อย่าง “เธอบอก...เธอหลอก” (เอ็มวีภาพสวยขึ้น ชัดขึ้น แถม...พี่ก้องก็หล่อขึ้นด้วย สังเกตป่ะ? และนอกจากนี้ยังมีผลงานดูโอ “โจ ก้อง” ออกมาอีก 3 อัลบั้ม ที่มีเพลงสุดฮิตอย่าง “ลึกสุดใจ” และ “ไม่กล้าบอกเธอ” อีกด้วย


คลิกชม นูโว – เธอบอก...เธอหลอก (อัลบั้ม Nouveau) 2547คลิกชม โจ ก้อง – ลึกสุดใจ (อัลบั้ม รวมกันเฉพาะกิจ) 2538คลิกชม โจ ก้อง – ไม่กล้าบอกเธอ (อัลบั้ม สดุดี ) 2543

ก้อง สหรัถ ผู้ชายมากความสามารถ ร้อง เล่น เพอร์เฟ็ค!

ถ้าคุณไม่ใช่แฟนเพลงของ นูโว ยังไงคุณก็ต้องรู้จักพี่ก้อง (เป็นอีนคนที่คนทั้งประเทศพร้อมใจกันเรียกพี่ก้อง ไม่ว่าคนๆ นั้นจะอายุมากกว่าพี่ก้องคราวแม่ก็ตาม) เพราะพี่ก้องจะทะลุจอไปเจอคุณทุกเรื่อง ไม่ว่าจะละคร หรือภาพยนตร์ เขากวาดคะแนนนิยมจากสาวๆ ไปหมดสิ้น จนพี่ก้องกลายเป็นชายในฝันของสาวๆ หลายคนไปโดยปริยาย (บวกคะแนนดับเบิ้ลเข้าไปเมื่อตัวเองของเรื่องร้องเพลงประกอบละครให้อีกด้วย)

คลิกชม ก้อง สหรัถ – เติมใจให้กัน (ประกอบละคร พริกขี้หนูกับหมูแฮม)


คลิกชม ก้อง สหรัถ – รักเธอสุดหัวใจ (ประกอบละคร พิสูจน์รักจากสวรรค์)


และละครเรื่องล่าสุด ที่ทำเอาสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองจิกหมอนนอนไม่หลับ พร่ำเพ้อถึงแต่ “คุณเอื้อ”


คลิกชม ก้อง สหรัถ – A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ (ประกอบละคร อย่าลืมฉัน)

 


ก้อง สหรัถ ผู้ชายโรแมนติกที่สาวๆ ใฝ่ฝัน


แม้ก่อนหน้านี้พี่ก้องจะไม่ได้เปิดเผยเรื่องรางส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องความรักออกสื่อมากนัก แต่เมื่อเขายอมเปิดใจพูดถึงแฟนนอกวงการที่คบกันมายาวนานมากกว่า 20 ปีตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ยิ่งทำให้สาวๆ บ้านเราปลื้มหนักยิ่งไปกว่าเดิม ผู้ชายอะไรจะโรแมนติก รักเดียวใจเดียว เป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอได้มากขนาดนี้ ยิ่งประโยคที่ให้สัมภาษณ์ว่า “เราอยู่กันมาจนเหมือนเขาเป็น ‘อากาศ’ ไปแล้ว ไม่ค่อยได้คิดถึง แต่หายไป 2 นาทีนี่...ตายเลย...” #กริ๊ดสิคะรออัลลัย

คราวนี้ก็รู้จักผลงานและตัวตนของพี่ก้องกันมากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะ ไม่แปลกเลยล่ะสิว่าทำไมพี่ก้องถึงครองในแฟนๆ ชาวไทยมาเกือบ 30 ปีขนาดนี้ หน้าตาดีจริง แต่ฝีมือก็มี่ตก แถมยังวางตัวดี ไม่มีข่าวเสียๆ หายๆ นี่แหละไอดอลของเราล่ะ


ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊คแฟนเพจ Kong Saharat Fanpage 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ส่องชีวิต โค้ชก้อง สหรัถ หนุ่มมากความสามารถที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook