“เอก-สุระเชษฐ์” ชวนง้อแฟนแบบมีสไตล์ใน “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน” | Sanook Music

“เอก-สุระเชษฐ์” ชวนง้อแฟนแบบมีสไตล์ใน “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน”

“เอก-สุระเชษฐ์” ชวนง้อแฟนแบบมีสไตล์ใน “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับผู้ชายเสียงอบอุ่นคนนี้ “เอก-สุระเชษฐ์” จากค่าย “การ์เด้นมิวสิก” ในเครือ อาร์เอสฯ ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตทุกเพลงจนแฟนเพลงให้ฉายาเจ้าพ่อเพลงรัก ล่าสุดขอส่งความสุขสุงท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับซิงเกิ้ล “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน” (Begin Again)

ซึ่งครั้งนี้ “เอก-สุระเชษฐ์” ได้ถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างโดนใจจริงๆ และเผยถึงการทำงานในซิงเกิ้ลครั้งนี้ว่า .....ดีใจมากครับที่ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุดของผม “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน” (Begin Again) ใช้เวลาในการทำงานประมาณ 2 เดือน

เนื้อหาในเพลงจะพูดถึงอารมณ์ของคนรักกันที่ถูกแฟนบอกเลิก แล้วอีกฝั่งมาขอโทษง้อขอคืนดี เพื่ออยากให้กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งครับ คือที่ผ่านมาเพลงส่วนใหญ่ของผมจะมีความหมาย2มุมคือ รักแฮปปี้ หรือ อกหักเศร้าไปเลย แต่สำหรับเพลงนี้ มันจะมีสไตล์มีความพิเศษกว่าทุกเพลงที่ผมเคยแต่ง

ส่วนการทำงานในห้องอัดไม่ยากมากครับเพราะในชีวิตจริงผมเคยเจอกับเหตุการณ์แบบในเพลงมาแล้วก็อยากจะฝากซิงเกิ้ลนี้ “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน” (Begin Again) ไว้กับแฟนเพลงด้วยนะครับ สำหรับใครที่กำลังอยากจะง้อคนรัก อยากให้ลองใช้เพลงนี้เป็นสื่อกลางในการง้อแฟนรับรองได้ว่าหายงอนแน่นอนครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook