“กามิกาเซ่ เน็ก” อวดโฉม!! ตอกย้ำผู้นำค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 | Sanook Music

“กามิกาเซ่ เน็ก” อวดโฉม!! ตอกย้ำผู้นำค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1

“กามิกาเซ่ เน็ก” อวดโฉม!! ตอกย้ำผู้นำค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ก้าวสู่ปีที่ 9 สำหรับค่าย “กามิกาเซ่” ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 ในเครือ “อาร์เอสฯ” ที่ผลิตศิลปินวัยรุ่นคุณภาพคับแก้วอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสดใหม่และความสามารถหลากหลายของศิลปิน ถือว่าเป็นจุดแข็งสำคัญของค่าย “กามิกาเซ่”

ล่าสุด “คุณเณร-ศุภชัย” กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เดินหน้าบุกตลาดเพลงวัยรุ่น อวดโฉมตอกย้ำผู้นำค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 เปิดตัวศิลปินเจนเนอร์เรชั่นใหม่ “กามิกาเซ่ เน็ก” (kamikaze next) ทั้งหมด 18 ชีวิต

โดย “เณร-ศุภชัย” กล่าวว่า.....ที่ผ่านมาค่ายกามิกาเซ่ ได้สร้างศิลปินทีนไอดอลอันดับต้นๆของประเทศมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีน,หวาย, เฟย์ ฟาง แก้ว, โฟร์-มด, เนโกะจัมพ์ ฯลฯ จนโด่งดังเป็นที่ยอมรับในวงการบันเทิง และเพื่อตอกย้ำค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 เราพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวกลุ่มศิลปินทีนไอดอลรุ่นใหม่

“กามิกาเซ่ เน็ก” (kamikaze next) ทั้งหมด 18 ชีวิต โดยจะมีรุ่นพี่ กามิกาเซ่นิวคัมเมอร์ ซึ่งประสบความสำเร็จทั้งในแง่ศิลปินที่แฟนๆชื่นชอบ และยอดชมบนยูทูปที่สูงกว่า 10 ล้านวิว ถือเป็นการยืนยันถึงความดังของศิลปิน “กามิกาเซ่”

ที่สามารถครองใจแฟนๆ ได้อย่างดี และใน 18 ชีวิต จะมีศิลปินหญิงหน้าใหม่ 8 คน ที่มีความสามารถรอบด้านทั้งร้องดี เต้นดี มีความมั่นใจ มีความหลากหลายทั้งคาเรกเตอร์และแนวเพลงที่จะมาเสริมทัพเป็นผู้นำวัยรุ่น และพร้อมจะก้าวมาเป็นไอดอลวัยรุ่นวัยทีนทั่วประเทศ

มั่นใจว่า “กามิกาเซ่ เน็ก” (kamikaze next) ในปีนี้จะเป็นผู้นำวัยรุ่น เป็นนิวไอดอลของวัยรุ่นยุคนี้ได้อย่างแน่นอนครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook