“โย่ง” อุ่นหัวใจ ก้อยดูแลใกล้ชิดพร้อมเป็นสไตล์ลิสให้ใน "MV. คนใกล้ตัว" | Sanook Music

“โย่ง” อุ่นหัวใจ ก้อยดูแลใกล้ชิดพร้อมเป็นสไตล์ลิสให้ใน "MV. คนใกล้ตัว"

“โย่ง” อุ่นหัวใจ ก้อยดูแลใกล้ชิดพร้อมเป็นสไตล์ลิสให้ใน "MV. คนใกล้ตัว"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลับมาอีกครั้งของหนุ่มมาดเซอร์ หลังจากที่ได้เห็นทีเซอร์ละครกันไปแล้ว ล่าสุดได้ส่งมิวสิควิดีโอเพลง “คนใกล้ตัว” ประกอบละครเรื่องสะใภ้จ้าว มาให้ชมกันก่อนละครออกอากาศ การคัมแบ็ค ของนักร้องมาดเท่ห์ “โย่ง อาร์มแชร์” ที่มาร้องเพลงประกอบละครกับช่อง 3 อีกครั้ง 

อาจเพราะความใกล้ จึงทำให้ถูกมองข้าม แม้ความรักที่มีจะอัดแน่นเต็มสี่ห้องหัวใจ ก็ทำได้เพียงแค่บอกรักในใจ เนื้อหาเพลงอบอุ่นเข้ากับดนตรีแนว POP เรียบง่ายไม่ซับซ้อนแต่เก๋ ถ่ายทอดความรักที่อัดแน่นหัวใจผ่านเสียงนุ­่มๆของ “โย่ง อาร์มแชร์” 

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในเพลง “รักออกฤทธิ์” เมื่อปี 2557 สำหรับมิวสิควิดีโอได้ถ่ายทำกันที่ร้านคลอโรฟิลล์ ย่านพัฒนาการ 53 ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ แม้ฝนจะตกลงมาเป็นระยะ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการถ่ายทำ

เพราะความตั้งใจที่หนุ่มโย่งมีให้นั้นเกินร้อย แถมงานนี้ยังได้คนใกล้ตัว “ก้อย แซทเทอเดย์ เซโกะ” ภรรยาคนสวยมาเป็นสไตล์ลิสให้อีกด้วย เรียกว่า คนใกล้ตัว สมกับชื่อเพลงเลยทีเดียว.....เพลงคนใกล้ตัว จะเป็นอารมณ์แอบรักครับ

.....เหมือนเราอยู่ใกล้กันจนเกิดความรักแต่เขาอาจจะมองข้ามเราไปเพราะความใกล้อีกเช่นกัน การถ่ายทำมิวสิควิดีโอวันนี้มีอุปสรรคเรื่องฝนเล็กน้อยครับ เพราะตกลงมาเป็นระยะ แต่ก็ไม่ทำให้ทุกอย่างสะดุดลง ยังถ่ายทำกันได้เรื่อยๆ

.....ภาพของมิวสิควิดีโอจะออกมาในแนวอบอุ่นโรแมนติก และมีความคลาสสิค บวกกับได้ “ก้อย” มาช่วยเป็นสไตล์ลิส ช่วยดูแลตั้งแต่ผมถึงเท้า ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นมาก สมกับเป็นเพลงคนใกล้ตัว ก็อยากฝากมิวสิควิดีโอเพลงคนใกล้ตัวไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ถ้าแอบรักใครอยู่อย่าลืมเอาเพลงนี้ไปร้องให้ฟังกันนะครับ

คนใกล้ตัว (Ost.สะใภ้จ้าว) - โย่ง อาร์มแชร์ 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook