“เศษใจ”เด็ดทุกคำ “ลีเดีย” เชื่อ จี๊ด!! หัวใจผู้หญิง | Sanook Music

“เศษใจ”เด็ดทุกคำ “ลีเดีย” เชื่อ จี๊ด!! หัวใจผู้หญิง

“เศษใจ”เด็ดทุกคำ “ลีเดีย” เชื่อ จี๊ด!! หัวใจผู้หญิง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บาดลึก เจ็บจี๊ดถึงขั้วหัวใจกับเพลง “เศษใจ” จากละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ที่ได้เจ้าหญิง R&B อย่าง “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” มาเป็นผู้ถ่ายทอด ซึ่งลีเดียก็โชว์พลังเสียงได้บาดลึก แถมเนื้อหาเพลงยังกินใจสุดๆชวนคนฟังอินทั้งละครและเพลง โดยลีเดียเล่าให้ฟังว่า


.......ด้วยความที่เดียเล่น ละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” เอง ผ่านทุกซีนอารมณ์มาหมดแล้ว ก็จะเข้าใจอารมณ์เพลงได้ง่ายค่ะ เนื้อหาเพลงเป็นอารมณ์ของผู้หญิงที่แอบรักผู้ชายข้างเดียว หวังเพียงแค่เศษเสี้ยวของหัวใจที่เขามอบให้ก็เพียงพอแล้ว

ส่วนตัวเดียคิดว่าเพลง “เศษใจ” เป็นเพลงที่เพราะมาก ยิ่งได้ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ มาช่วยแต่งเพลงนี้ให้ เดียยิ่งมั่นใจ ซึ่งพี่หนึ่งเองก็กดดันมากตอนแต่งเพลงนี้ เพราะต้องทำความเข้าใจอารมณ์น่าสงสารของผู้หญิง และต้องหาว่าอะไรที่จะครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมดได้ จนออกมาเป็นคำว่า “เศษใจ”

เดียรู้สึกว่าคำนี้โดนและลงตัวที่สุดแล้ว เพราะเวลาเราแอบชอบใครสักคน แค่เพียงเศษเล็กๆ ที่เขามอบให้ เราก็รู้สึกว่ามันยิ่งใหญ่ และมีความสุขมาก หลายคนน่าจะอินกับเนื้อหาเพลงเศษใจได้ง่าย ยิ่งได้ดูละครฉากที่จิ๋วร้องเพลงนี้ด้วยแล้ว รับรองว่าเข้าใจอารมณ์ “เศษใจ” ชัดเจนเลยค่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook