“ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert” ที่สุดของคอนเสิร์ต ในรอบ 23 ปี | Sanook Music

“ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert” ที่สุดของคอนเสิร์ต ในรอบ 23 ปี

“ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert” ที่สุดของคอนเสิร์ต ในรอบ 23 ปี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ค่ายน้องใหม่ของวงการเพลง “ร็อค โอเปร่า เฮ้าส์ เรคคอร์ดส์” เปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 23 ปี ของเจ้าพ่อโปรเกรสซีพร็อค “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์” ในชื่อ “ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert” อันเป็นคอนเสิร์ตเปิดคอนเซ็ปต์อัลบั้มใหม่ “เผลอ : The Album อัลบั้มชุดที่ 5 ต่อจาก ชุด “ร็อคกระทบไม้” เมื่อปี 2535

โดยมี เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ พร้อมน้องๆ แขกรับเชิญ ป๊อด ธนชัย อุชชิน , สแตมป์ อภิวัชร์ , ตู่ ภพธร , ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า , บอย Lomosonic , อิมเมจ สุธิตา , LABANOON , BIG ASS และ ตูน BODYSLAM ที่จะมาปลดปล่อยความมันส์ในคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในวันที่ 23-24 ตุลาคมนี้ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

เป็นคอนเสิร์ตเปิดตัว แนะนำ คอนเซ็ปต์ อัลบั้ม ใหม่ล่าสุด ชุดที่ 5 ต่อจาก ร็อคกระทบไม้ จะเป็นคอนเสิร์ตที่คุณจะได้พบกับเพลงใหม่ๆ ล่าสุดที่ส่วนใหญ่จะยังไม่เคยได้ยินได้ฟังที่ไหนมาก่อนเกือบ 30 เพลง จะเป็นคอนเสิร์ตที่นำเสนอเรียงร้อยกันเป็นเรื่องราว ดั่งกับคุณกำลังเข้าไปดูหนัง

จะไม่ใช่คอนเสิร์ตหวนรำลึกถึงความหลังแต่อย่างใด แม้มันจะห้ามไม่ได้ก็ตาม จึงมีเพลงเก่าที่เราคุ้นเคยกันอยู่บ้าง แต่ก็เป็นไปเพื่อเชื่อมต่อกับเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นเท่านั้น บรรยกาศในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 10 กันยนยนที่ผ่านมาอบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรักความอบอุ่นและความคิดถึง ของทั้งศิลปิน แฟนคลับ รวมถึงผู้สื่อข่าวที่มากันมากมาย

งานนี้ “วิโรจน์ ควันธรรม” รับหน้าที่พิธีกร เปิดด้วยโชว์ของ “ป๊อด ธนชัย อุชชิน” ที่มาร้องเพลง “ดีใจ” เพลงในชุดแดนศิวิไลซ์ ที่นำกลับมาทำดนตรีใหม่ ต่อด้วยโชว์จากเจ้าของงาน “ธเนศ วรากุลนุเคราะห์” ในเพลง “ว่าง” ปิดท้ายด้วยเพลง “เผลอ” จากเสียงร้องของ “ตู่ ภพธร” คู่กับ “อิมเมจ สุธิตา” พร้อมด้วย “ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า , บอย Lomosonic , LABANOON และ BIG ASS ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงบรรยกาศการได้กลับมาทำงานร่วมกันอย่างเป็นกันเอง

รวมทั้งคลิปจาก สแตมป์ อภิวัชร์ และ ตูน BODYSLAM ที่สุดแสนประทับใจ งานนี้ยังมีเซอร์ไพรซ์เจ้าของงานด้วยเค้กวันเกิดก้อนโตจากน้องๆ ย้อนหลังวันเกิดอีกด้วย อัลบั้มใหม่นี้มีคนมาร่วมยินดีมากมาย เหมือนการต้อนรับกลับบ้านกลับมาทำงานอีกครั้ง บรรยากาศของงานมันเลยอบอวลไปด้วยความอบอุ่น ความสนุกสนาน เหมือนทุกคนมาปาร์ตี้มาร่วมฉลองกัน แต่เป็นการมาร่วมกันสร้างผลงานเพลงที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ก็ตั้งใจจะทำออกมาเป็นอัลบั้มคู่ แล้วจะค่อยๆ ปล่อย Single ออกมาให้ได้ฟังกันนะครับ

 
เตรียมพบกับ “ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert” ในวันที่ 23-24 ตุลาคม 2558 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมประเทศไทย บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ “ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เผลอ : The concert” ที่สุดของคอนเสิร์ต ในรอบ 23 ปี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook