"ฟิล์ม" สปิริตเกินร้อย กระโดดแม่น้ำ หวังทะลุกลับโลกปัจจุบัน "รักแลกภพ"

"ฟิล์ม" สปิริตเกินร้อย กระโดดแม่น้ำ หวังทะลุกลับโลกปัจจุบัน "รักแลกภพ"

จับพลัดจับพลูย้อนมาในยุคอดีต งานนี้ยูทูปเบอร์หนุ่มอย่าง ฟิล์ม ธนภัทร ในละคร รักแลกภพ จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้กลับไปยังโลกปัจจุบัน แต่ดูท่าจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะไม่ว่าจะกระโดดต้นไม้ก็แล้ว วิ่งทะลุกระจกก็แล้ว แต่ก็ไม่สามารถกลับไปได้สักที เลยขอลองอีกสักตั้ง! ปิ๊งไอเดียใหม่...แม้จะต้องเอาชีวิตเข้าแลกก็ยอม

เป็นฉากที่ พิริยะ(ฟิล์ม) ยอมเสี่ยงตายด้วยการเอาหินถ่วงน้ำ เพราะเชื่อว่าใต้น้ำอาจจะมีประตูเชื่อมระหว่างยุคอดีตกับปัจจุบัน เหมือนอย่างที่เคยดูในหนัง

เบื้องหลังฉากนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำกันริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งหนุ่มฟิล์มจะต้องกระโดดน้ำจริงๆ แบบไม่ใช้ตัวแสดงแทน งานนี้หนุ่มฟิล์มยิ้มร่าไม่หวั่น เพราะเตรียมตัวฟิตร่างกายมาอย่างดี เมื่อพร้อมผู้กำกับก็เรียกฟิล์มมาซักซ้อมคิวนัดแนะ แล้วสั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่ ฟิล์มคิดหาทางกลับไปยังโลกปัจจุบันให้ได้ เพราะ คิดถึงการใช้ชีวิตที่แสนสุขสบายในยุคปัจจุบัน จึงแอบหนีออกมาจากบ้าน จนมาหยุดที่ท่าน้ำแห่งหนึ่ง

ระหว่างฟิล์มกำลังสำรวจบรรยากาศรอบๆ สายตาก็ไปสะดุดเข้ากับหินก้อนใหญ่ที่วางไว้ ฟิล์มเลยปิ๊งไอเดียจะกระโดดน้ำทะลุมิติ เพราะคิดว่าใต้น้ำอาจจะมีประตูเชื่อมระหว่างอดีตกับปัจจุบันเหมือนในภาพยนตร์ที่เคยดู คิดได้ดังนั้น ฟิล์มไม่รอช้า รีบเข้าไปหยิบหินและเอาเชือกมาผูกไว้กับตัว เมื่อกายพร้อมแต่ใจไม่พร้อม ฟิล์มยืนทำใจอยู่พักใหญ่ ก่อนจะพุ่งตัวลงน้ำอย่างรวดเร็ว!!

เอาสิ..ยอมลงทุนเสี่ยงตายถึงขนาดนี้ หนุ่มฟิล์มจะทะลุมิติกลับมายังโลกปัจจุบัน ของเขาได้หรือไม่? ติดตามลุ้นได้ใน ละคร รักแลกภพ คืนวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31