"เจมส์จิ" เปิดศึกเกาเหลา "ไอซ์" เจอหน้ากันมีแต่เรื่อง "พยากรณ์ซ่อนรัก" ตอนแรก

"เจมส์จิ" เปิดศึกเกาเหลา "ไอซ์" เจอหน้ากันมีแต่เรื่อง "พยากรณ์ซ่อนรัก" ตอนแรก

เปิดเรื่อง พยากรณ์ซ่อนรัก พร้อมกับเปิดตัวคู่กัดคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิง เพราะเจอหน้ากันทีไร ทำไม๊ ทำไม มันถึงได้มีแต่เรื่อง งานนี้พระเอกซุปตาร์ ธีรุตม์ รับบทโดย เจมส์ จิรายุ บอกเอือมระอาไม่ขอเจอหน้าหมอดูลวงโลกอย่าง โรสิตา รับบทโดย ไอซ์ ปรีชญา อีกเป็นดีที่สุด ประกาศต่างคนต่างอยู่ดีกว่า

วันนี้เราจะประมวลภาพความเกาเหลาของคู่พระนาง เจมส์-ไอซ์ มาให้ดูกันเป็นการ เรียกน้ำย่อย ก่อนจะได้ดูกันเต็ม ๆ ในละคร พยากรณ์ซ่อนรัก ที่จะออนแอร์พร้อมกัน ทั้งในประเทศไทย และ ประเทศจีน วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายนนี้เป็นตอนแรก บอกเลยความแซ่บที่เจอหน้ากันแต่ละครั้งนั้นไม่ธรรมดา เพราะทั้งเจมส์และไอซ์ต่างไม่มีใครยอมใคร

งานนี้หนุ่มเจมส์เป็นพระเอกซุปตาร์จอมฉาว ธีรุตม์ แถมยังปากจัด กัดไม่ปล่อย ใครร้ายมาก็สวนร้ายกลับไม่โกง ส่วนสาวไอซ์เป็น โรสิตา หมอดูสุดแม่น ที่งานนี้มาแนวใหม่ด้วยการทำนายดวงผ่านการจับดอกกุหลาบ เก๋ไม่หยอก บอกไม่ถูกว่าแม่นขนาดไหน แต่ว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะแม่นจนกินเกาเหลากับพระเอกซุปตาร์อย่างที่เห็น เอาเป็นว่าเจอหน้ากันก็ ปะ ฉะ ดะ แทบจะฆ่ากันตาย ถึงขั้นขึ้นโรงพัก ทะเลาะกันออกสื่ออยู่บ่อย ๆ ไม่เชื่อก็ดูได้จากหลักฐานภาพถ่ายที่มีมาให้เห็นกันบ่อยมาก

แต่ถ้าอยากรู้ว่าทั้งคู่จะแซ่บ แสบทรวงขนาดไหน สุดท้ายแล้วใครจะแพ้ ใครจะ ชนะ ก็ต้องรอดูกันได้ในละคร พยากรณ์ซ่อนรัก ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถชมสดและย้อนหลังที่แรกก่อนใครทางแอป WeTV หรือทาง www.WeTV.vip