"ยูโร-เนย" จิ้นแรงนำคู่หลัก โชว์ความฟินทุกตอน ใน "ม่านบังใจ EP.4"

"ยูโร-เนย" จิ้นแรงนำคู่หลัก โชว์ความฟินทุกตอน ใน "ม่านบังใจ EP.4"

เรียกว่าหวานนำหน้า สำหรับคู่นี้ ยูโร ยศวรรธน์ กับ เนย ปภาดา ในละครเรื่อง ม่านบังใจ ของมุมใหม่ ทางช่อง 7 เอช ดี เพราะออกไปไม่กี่ตอนก็แสดงดีกรีความสปาร์คความหวานกันนำหน้าคู่แด๊ดดี้เวียร์กับมุกดาไปมากแล้ว เรียกว่ามีความจิ้นให้ได้ชมได้ลุ้นกันแทบทุกตอน อย่างตอนที่เก็บมาฝากก็เป็นความหวานแบบน่ารัก ที่คนดูก็ต้องแอบฟิน และเชียร์สุดใจแน่นอน แต่อุปสรรคของคู่นี้เขามากกว่าตรงที่หนุ่มยูโรไม่โสดนะคร้าบ

ฉากนี้เป็นฉากติดทะเล ที่ยังไม่ได้กลับถึงกรุงเทพสักที คุณแม่สร้อยทองจอมวางแผน (พิม พิมพ์พรรณ) เลยจัดแจงวางแผนเป็นเจ๊ดัน ดันลูกสาวสร้อยสน (เนย ปภาดา) ให้ได้ใกล้ชิดกับหมวดไทว์ (ยูโร) ที่ดูว่าจะไม่ต้องผลักต้องดันอะไรมาก เพราะคู่นี้เขาเข้าขาเข้าทางกันเป้นอย่างดี เพราะดูแล้วสร้อยสนก็แอบมีใจให้หมวดอยู่ แต่ก็ต้องเก็บงำไว้เพราะหมวดดันมีแฟนอยู่แล้ว ส่วนหมวดเองแม้จะยังไม่ได้คิดอะไร แค่เป็นผู้ชายเฟรนลี่ แต่ดูก็แอบมีความเผลอใจมีใจอยู่บ้างแหละคนดูเขาดูออกนะหมวด ถึงปากจะยังไม่ได้บอกว่าใช่ แต่การกระทำหมวดไปไกลมากจ้า แล้วจึงเป็นภาพหวานๆ อย่างที่เห็น ที่ทั้งมีไปสอนขี่จักรยาน ขี่ม้า แถมยังตกม้าลงมาทับกับพอดิบพอดี

งานนี้ความสปาร์คหนักๆ แบบนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นความรักได้หรือไม่ก็ต้องติดตามกันให้ดี เอาใจช่วยสร้อยสนคนดีด้วย เพราะรักข้างเดียวมันเจ็บหัวใจมาก ฝากติดตามคู่นี้ในละครเรื่อง “ม่านบังใจ” ฉากนี้ในวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7เอช ดีจ้า...