"ตะวันอาบดาว" หักมุมพีค! "พล-เอิร์ธ" ฉากเปิดตัวคู่รักลับๆ ทำสนั่นโซเชียล

"ตะวันอาบดาว" หักมุมพีค! "พล-เอิร์ธ" ฉากเปิดตัวคู่รักลับๆ ทำสนั่นโซเชียล

เป็นฉากที่พลิกในพีคเขย่าใจคอละครสุด ๆ ไปเลยจ้า! สำหรับละครดราม่าเรื่อง ตะวันอาบดาว ทาง ช่อง 7HD เพราะก่อนหน้านี้ พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล ที่รับบท เดชา เพิ่งเผยบทบาทมาดร้ายให้แฟน ๆ ได้รู้ธาตุแท้ แต่ล่าสุดแฟน ๆ ถึงกับยกมือทาบอก เรียกคุณแม่!! กรี๊ดให้กับฉากเปิดตัวเป็นคู่รักลับกับ เอิร์ธ-ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ ที่รับบท ปราณนท์ สามีของ ช่อแพร (ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม) แถมไม่ใช่การเปิดตัวแบบธรรมดา พล ยังจัดเต็มชวน เอิร์ธ เต้นรำ จูบมือ โอบกอด หอมแก้มโชว์ จนคอละครมือหงิก ส่งเสียงกรี๊ดสะเทือนโซเชียล เพราะแสดงเนียนสมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพซะจริง ๆ

การถ่ายทำฉากนี้ พล จะเขินแค่ไหน ไปฟังกัน "พอฉากนี้ออกอากาศปุ๊ป กระแสตอบรับจากแฟนละครก็แรงปั๊บเลยครับ (หัวเราะ) คือฉากนี้นอกจากจะเปิดเผยให้แฟนละครรู้แล้วว่า คนที่อยู่เบื้องหลังโศกนาฏกรรมความวุ่นวายในเรื่องนี้คือผมกับพี่เอิร์ธ แต่ที่พีคกว่าคงเป็นการที่แฟน ๆ จะได้เห็นว่าบทบาทของเราความจริงแล้วคือเป็นคู่รักลับ ๆ แฟน ๆ บอกว่าไม่ค่อยเห็นผมเล่นบทแบบนี้ ก็ตกใจกันใหญ่เบื้องหลังการถ่ายฉากนี้ ช่วงแรกผมกับพี่เอิร์ธก็หลุดขำถี่เหมือนกัน นะ แต่พอเริ่มปรับจูนได้ ฉากนี้ก็ผ่านไปด้วยดี ก่อนที่ผู้กำกับ พี่หนึ่ง-ชัชวาล จะสั่งคัท! พร้อมกับเสียงปรบมือ และเสียงหัวเราะลั่นกองถ่ายของทั้งนักแสดง และทีมงานครับ"

ติดตามชมละคร ตะวันอาบดาว ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV