ส่องภาพหวาน "หมาก-มิว" เที่ยวพม่าใน "อกเกือบหักฯ" น่ารักมากจนต้องยิ้มตาม

ส่องภาพหวาน "หมาก-มิว" เที่ยวพม่าใน "อกเกือบหักฯ" น่ารักมากจนต้องยิ้มตาม

ทำเอาคนดูยิ้มตามไม่หุบกับฉากสุดฟินที่หลายคนรอคอยในละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 เมื่อ น้องเมย (มิว นิษฐา) ชวน พี่เธียร (หมาก ปริญ) ไปไหว้พระและเที่ยวทวายด้วยกันในวันหยุดเพื่อกระชับความสัมพันธ์ แต่อีกนัยก็เป็นการเที่ยวทิ้งท้ายก่อนจากของเมยที่อยากเก็บไว้ในความทรงจำก่อนจากเธียร

ผู้จัดแอน ทองประสม ขนทีมนักแสดงไปปักหลักถ่ายทำถึงพม่า อีกทั้งฉากเดทหวานๆ ของพี่เธียรและน้องเมย ก็เรียกว่าเป็นการตะลอนเที่ยวตะลอนถ่ายทำเพื่อให้ได้ภาพสวยๆ กันหลายที่ทั้งวัดดังและสถานที่สวยงามของพม่าหลายแห่งอย่าง เจดีย์ชเวดากอง บอลลูนที่พุกาม ล่องเรือที่ทะเลสาปอินเล ซึ่งแต่ละฉากที่ออกมาก็เรียกว่าสวยงามประทับใจคนดูสุดๆ จนอยากไปตามรอยละครกันเลย

ได้เห็นเบื้องหน้าภาพสวยๆ ฉากฟินๆ กันแล้ว เบื้องหลังของฉากนี้ก็ฟินไม่แพ้กัน โดยเฉพาะภาพความน่ารักของ หมากและมิว ที่แชะภาพฉากนี้มาลงอินสตาแกรม ก็เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์หวานๆ ของพี่เธียรและน้องเมย ที่เห็นเป็นต้องยิ้มตามกันอีกแล้ว!

เป็นละครที่ทำเอาเมื่อยแก้มจริงๆ เอาเป็นว่าเราไปดูภาพเบื้องหลังสุดน่ารักของพี่เธียรและน้องเมยแบบหลังกองกันบ้างดีกว่า ส่วนใครที่ดูไม่ทัน ก็ตามไปดูย้อนหลังได้ทางแอป WeTV หรือทาง www.WeTV.vip แล้วอดใจไปรอฟิน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 กด 33