"มิว" วางแผนลับ เซอร์ไพรส์วันเกิด "หมาก" อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

"มิว" วางแผนลับ เซอร์ไพรส์วันเกิด "หมาก" อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ทุกสัปดาห์ สำหรับ ละครรักโรแมนติก อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทาง ช่อง 3 ของ ค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง อย่างฉากนี้ นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ทำเซอร์ไพรส์ พระเอกมาดกวน หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ด้วยการจัดงานวันเกิดให้ งานนี้ จากหนุ่มหน้าตึง โดนสาวยิ้มแฉ่ง ส่งความหวานสุดละมุนให้ ต้องมีละลายกันมั่งล่ะ

เป็นตอนที่ เมย (มิว นิษฐา) ร่วมกับแม่แม่ คือ แม่ศจี (ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ประภา (หมวย-อัญษนา บุรานันท์) และครอบครัวคือ ริ (โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ) และ ม่น (สายไหม-มณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์) จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้เธียร ทำให้เธียรแปลกใจมาก เพราะยังมีเรื่องทะเลาะกันอยู่ แต่สุดท้ายเธียรก็เป่าเค้กยิ้มอย่างมีความสุข

ฉากนี้ ถ่ายทำกันที่บ้านสวย จังหวัดราชบุรี เป็นฉากที่รวมครอบครัวของพี่เธียรครบเลย เห็นฉากแบบนี้ ทำเอา หมาก มิว นึกว่าจะได้กินหมูซะแล้ว ที่ไหนได้ ในความเรียบง่ายของฉาก แต่กลับต้องเต็มไปด้วย อารมณ์ฟินๆ สุดละมุน เรียกว่าสายตา รอยยิ้ม และจังหวะต้องมาเต็มสูบ ถ่ายจริง แม่ตุ๊ก พี่หมวย โย่ง สายไหม อยู่กันพร้อมหน้า ส่วนหมาก ก็หน้ามึนตึงตามสไตล์ จากนั้น สาวมิว เดินยิ้มแฉ่ง ตาเป็นกระกาย ยกเค้กวันเกิด พร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์เข้ามาด้วยความสดใส ทุกคนก็ช่วยร้องเพลงอย่างมีความสุข ก่อนที่มิวจะเรียกให้หมากเป่าเทียน พร้อมหยอกล้อ จนทุกคนยิ้มแฮปปี้กัน แต่กว่าจังหวะ ความละมุนของพระนางจะลงตัว เทียนแทบละลายหมดเล่ม (ฮา) จากนั้น ปิดจ๊อบความอบอุ่นฉากนี้ ด้วยการถ่ายรูปครอบครัว ชนิดยิ้มแป้นมีความสุขกันทุกคน

ติดตามชมฉากเซอร์ไพรส์วันเกิด และเรื่องราวของละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ที่กำลังเข้มมากๆ และลุ้นว่าเรื่องจะไปต่อยังไง ได้ในวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3 กด 33 และสามารถชมสดและย้อนหลังที่แรกก่อนใครทางแอป WeTV หรือทาง www.WeTV.vip