"เอสเธอร์" เจอรักต้องเลือก! ทำ "เหมือนเราเคยรักกัน" น้ำตาท่วมจอ

"เอสเธอร์" เจอรักต้องเลือก! ทำ "เหมือนเราเคยรักกัน" น้ำตาท่วมจอ

ละคร เหมือนเราเคยรักกัน สัปดาห์นี้แฟนๆ เตรียมน้ำตาซึม เมื่อหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ เขาเตรียมจะขอสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แต่งงาน แต่เอสเธอร์จะทำยังไง เพราะครั้งนี้มีความเป็นความตายของหนุ่มป้องเป็นเดิมพัน!

เป็นฉากที่ วิณณ์ (ป้อง) เผยความรู้สึกที่มีให้ เจนนรี (เอสเธอร์) ได้รู้ ก่อนจะเจนนรีแต่งงาน  

ฉากนี้ผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ดาดฟ้าตึกหรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อถ่ายทให้ทันช่วงพระอาทิตย์กำลังตก เพิ่มความโรแมนติก เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียกป้อง-เอสเธอร์ มาซักซ้อมคิวทันที ผู้กำกับบรีฟเน้นที่อารมณ์ของทั้งคู่ โดยเฉพาะเอสเธอร์ที่ต้องเก็บกดอารมณ์รักสุดใจไว้ งานนี้หลังปล่อยให้ทั้งสองทำสมาธิพักใหญ่ ก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่ป้องพาเอสเธอร์ขึ้นมาที่ดาดฟ้าของออฟฟิศ เพื่อบอกความรู้สึกที่ตนมีต่อเอสเธอร์ ฝ่ายเอสเธอร์แม้จะดีใจ แต่ก็พยายามเก็บความรู้สึกและกลั้นน้ำตาเอาไว้ จากนั้นป้องก็เดินตรงไปหาเอสเธอร์ พร้อมกับเอาหน้าผากของตนเองเข้าไปชนกับหน้าผากเอสเธอร์อย่างแผ่วเบา นาทีนี้ทั้งคู่ต่างหลับตา ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความรักที่มต่อกัน  เอสเธอร์น้ำตาไหลออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ พร้อมกับเอามือลูบใบหน้าป้องอย่างโหยหา สักพักป้องตัดสินใจหยิบแหวนที่เตรียมไว้ออกมาเพื่อขอเอสเธอร์แต่งงาน ทันทีที่เอสเธอร์เห็นแหวน ภาพทรงจำอันเจ็บปวดในอดีตหวนกลับมา

ความรักเอ่อล้นขนาดนี้ อยากรู้ว่าครั้งนี้เอสเธอร์จะตัดสินใจอย่างไร? ห้ามพลาดละคร เหมือนเราเคยรักกัน ได้ในวันพฤหัสบดี ที่ 26  มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน 31