"แบงค์-พิม" ลุ้นคำสาปมันเครียด เปลี่ยนโหมดหวานส่งท้าย "พรายสังคีต" ตอนจบ

"แบงค์-พิม" ลุ้นคำสาปมันเครียด เปลี่ยนโหมดหวานส่งท้าย "พรายสังคีต" ตอนจบ

เดินเรื่องเข้มข้นลุ้นไปกับอาถรรพ์เพลงต้องคำสาป จนมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง พรายสังคีต ของบริษัท มุมใหม่ จำกัด ทางช่อง 7 เอช ดี ซึ่งเราเก็บภาพเบื้องหลังเบื้องหลังฉากลุ้นๆ ที่เราจะไม่เครียดลุ้นการล้างอาถรรพ์ แต่จะชวนคนดูไปลุ้นการขอแต่งงานของคู่พระนางกัน ว่าจะลงเอย และน่ารักแบบไหน

หลังจากผ่านอะไรกันมาเยอะ จนพี่ยชญ์เองเปิดโรงเรียนสอนดนตรีไทยของตนเองที่บ้านวิจิตรวาทิน และมีครูดีอย่างเมญากรมาเป็นครูสอนประจำ ได้ใกล้ชิดกันทุกวัน ฉากนี้ไปดูความหวาน ความน่ารัก ของคู่พระนาง พี่ยชญ์ (แบงค์ อาทิตย์) กับน้องเมญากร (พิม พิมประภา) ที่อ้อนงอกันแบบน่ารักๆ แบบเมญากรจะงอนๆหน่อยเพราะผ่านเรื่องราวมาด้วยกันมากมาย บอกรักกันก็บอกแล้ว แต่คุณพี่ยชญ์ก็ไม่ยอมขอแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวเสียที

เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ เอกภ ตันหยงมาศกุลก็ขอจัดเต็มความหวานส่งท้ายเอาใจแฟนละคร แบบให้ทั้งคู่งอนนง้อกันแบบคู่รักน่ารักๆตามประสา และคาแร็คเตอร์ตัวละครปากแข็งกันทั้งคู่ ก่อนที่หนุ่มแบงค์จะเอ่ยปากขอแต่งงานแบบเข้มๆ แต่งานนี้สาวพิมที่ปากแข็งกว่าจะตอบตกลงโดยดี หรือมีข้อแม้อะไรตามฉบับสาวแสบแบบเมญากรหรือเปล่า ต้องไปลุ้นกัน ที่สำคัญหวานแน่นอน ฉากนี้ในละคร พรายสังคีต วันพุธที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอช ดีชมสดกด 35 เสนอเป็นตอนจบจ้า