ช่อง 7 ส่ง "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" รีรันอีกรอบ ชวนอารมณ์ดีสู้โควิด-19

ช่อง 7 ส่ง "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" รีรันอีกรอบ ชวนอารมณ์ดีสู้โควิด-19

ในสถานการณ์ที่หลายคนต่างว้าวุ่นใจ ช่อง 7HD เลยขอส่งความสุขผ่านหน้าจอ ให้แฟน ๆ ที่ต้องอยู่ติดบ้าน ได้ดูละครสนุกครบรส คลายเครียดสู้ โควิด-19 กันจ้า! ประเดิมต้นสัปดาห์ ด้วยการรีเทิร์นละครโรแมนติกคอมิดี้ ที่ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนละครสนั่นโซเชียล แถมเรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 ของปี 2562 และมีเรตติ้งตอนจบแรงที่สุดในปีที่ผ่านมา ถึง 11.4 อย่าง ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ มาให้ชมอีกครั้ง โดยพระนางอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค จะมาแจกความตลกปนน่ารัก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรก จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563

โดย เวียร์ ฝากบอกว่า "ผมเชื่อว่าการที่ ช่อง 7HD นำละครเรื่องนี้มาให้ชมอีกครั้ง จะทำให้แฟน ๆ ที่ต้องอยู่ติดบ้าน มีละครฟีลกู้ดดู ทำให้อารมณ์ดี มีความสุข มีกำลังใจ ไม่เครียด ไม่ตื่นตระหนก แต่ดูละครแล้วก็อย่าลืมติดตามข่าวสารอย่างมีสติด้วยนะครับ เช็คก่อนแชร์ ดูแลตัวเองให้ดี ดูแลสังคมให้อยู่ร่วมกันได้ ด้วยรักและห่วงใย จากใจช่อง 7HD ครับ"

จากนั้นเปลี่ยนอารมณ์ มาชมความเข้มข้นกันต่อกับละครแนวดราม่าเรื่อง ตะวันอาบดาว แฟน ๆ จะได้พบกับการเชือดเฉือนบทบาทสุดท้าทายของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร และ เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวรักเร่าร้อน ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน จนแฟนละครคาดไม่ถึง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

ขณะที่วัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. แฟน ๆ จะได้ชมละครแนวดราม่าแอ็กชั่น เรื่อง ร้อยป่า ละครน้ำดี มีคุณภาพแนวอนุรักษ์ป่า ที่ทำเรตติ้งเปิดตัว 3 ตอนแรก เรตติ้งสูงถึง 6.3 นำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม และ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง ซึ่งจะมาถ่ายทอดความสนุก ปลุกจิตสำนึกให้ทุกคนหันกลับมาเห็นความสำคัญของการอนุรักษ์ป่าได้เป็นอย่างดี

ติดตามชมละครคุณภาพทั้งหมดนี้ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD