"แต้ว" เอาคืน ขอแหย่ "เจมส์" แก้เครียดบนโรงพัก "เล่ห์บรรพกาล"

"แต้ว" เอาคืน ขอแหย่ "เจมส์" แก้เครียดบนโรงพัก "เล่ห์บรรพกาล"

ผ่านเรื่องราวทั้งในอดีตและปัจจุบันมาด้วยกันมากมาย ความรักจึงค่อยๆ ก่อตัวขึ้นแล้ว ในละคร เล่ห์บรรพกาล จากค่าย ทีวีซีน แต่ดูเหมือนต่างฝ่ายต่างยังไม่มีใครเปิดใจเลยระหว่าง เจมส์ จิรายุ (เพลิงฟ้า) กับ แต้ว ณฐพร (สิตางศุ์) ที่ต้องรักกันมาหลายภพหลายชาติ 

ฉากที่หยิบมาฝากกันในวันนี้เป็นตอนที่ หลังจากที่ เพลิงฟ้า (เจมส์) กำลังเครียดที่เพื่อนร่วมงานตายอย่างปริศนา เพลิงฟ้าคิดไม่ตกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะคนร้ายกลับลอยนวล สิตางศุ์ (แต้ว) เห็นเพลิงฟ้าเครียดขอสร้างบรรยากาศให้หายเครียดสักหน่อย โดยฉากอยู่กันบนโรงพัก แต่บรรยากาศกลับมีแต่ความน่ารักของ เจมส์และแต้ว พี่น้องสุดซี้ ซึ่ง ผกก. ฟิวส์ กิตติศักดิ์ เริ่มจากให้เจมส์ นั่งหน้าเครียดคิดไม่ตกถึงเรื่องเพื่อนร่วมงานที่ต้องตายอย่างมีเงื่อนงำแถมคนที่เจมส์คิดว่าเป็นคนร้ายยังไม่ถูกจับ แต้วเดินมาเห็นสีหน้าเจมส์แล้วขอถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกไว้สักหน่อย เจมส์นั่งหน้าบึ้งเห็นว่าแต้วกำลังถ่ายรูปตัวเองก็โวยวายเบาๆ พ่อแง่ แม่งอน นิดๆ พอให้ดูน่ารักน่าเอ็นดู ถึงจะเป็นฉากน่ารักๆ เบาๆ แต่ขึ้นชื่อว่า เจมส์ แต้ว แล้วไม่ทำให้ผิดหวังน่ารักกลบบรรยากาศบนโรงพักให้ดูมุ้งมิ้งกันเลยทีเดียว

มาช่วยกันสืบหาตัวคนร้ายไปพร้อมกับเพลิงฟ้า หรือ เจมส์ ในละคร เล่ห์บรรพกาล คืนวันอังคาร ที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถชมสดและย้อนหลังที่แรกก่อนใครทางแอป WeTV หรือทาง www.WeTV.vip