สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"ดิว" นุ่งสั้นล้างรถ เต้นยั่วปั่นหัว "อาร์ต" ในละคร "เนื้อใน"

"ดิว" นุ่งสั้นล้างรถ เต้นยั่วปั่นหัว "อาร์ต" ในละคร "เนื้อใน"

เรียกว่าแซ่บไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วค่ะสำหรับความเผ็ดร้อนของสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ในละครเรื่อง เนื้อใน ทางช่อง GMM25 ซึ่งฉากนี้บอกเลยว่าคนดูจะต้องตะลึงในความความเซ็กซี่ของเธอสุดๆ เพราะ ดิว ตั้งใจอวดหุ่นแซ่บเพื่อปั่นหัวพี่เขยคู่อริอย่าง อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม แผนนี้ของดิวจะทำเอาอาร์ตเคลิ้มแค่ไหนต้องติดตาม

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ วีณา (ดิว) งัดความเซ็กซี่ลุกขึ้นมาเต้นยั่ว ด้วยการใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น ล้างรถ พร้อมทั้งเปิดเพลงเสียงดัง ตั้งใจที่จะทำให้ ราเชน (อาร์ต) ออกมาเห็นเพื่อให้ราเชนสนใจตนก่อนจะเดินหน้าทำตามแผนปั่นหัวราเชนต่อไป

ผู้กำกับ กู่ - เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ได้เรียกสาว ดิว มาซักซ้อมท่าเต้นเพื่อให้รู้มุมกล้อง ว่ามุมไหนจะถ่ายออกมาแล้วยั่วได้อารมณ์สมดั่งใจมากที่สุด แต่ด้วยความเชี่ยวชาญของสาวดิว ผู้เป็นตัวแม่แห่งความเซ็กซี่อยู่แล้ว เธอก็ขอทำสมาธิแค่สิบนาที จากนั้นก็ขอลุยถ่ายทำจริงโดยทันที เมื่อผู้กำกับสั่งถ่ายทำ อาร์ตที่นอนอยู่ได้ยินเสียงเพลงแดนซ์ดังอยู่หน้าบ้าน ก็หยิบไม้พยุงตัวเองขึ้นมาอย่างหัวเสียและเปิดประตูออกมาเพื่อที่จะต่อว่า แต่ถึงกับต้องตาค้าง พูดไม่ออก เพราะเจอดิวที่สวมวิญญาณพริตตี้จัดเต็มทุกท่วงท่าแบบไม่ยั้ง เต้นไปกับฟองน้ำยาล้างรถตามจังหวะเพลงได้อย่างพลิ้วไหว พร้อมกับฉีดน้ำเข้าที่ตัวจนเสื้อสีขาวบางๆ ของเธอเปียก เผยความเซ็กซี่อย่างเต็มรูปแบบ และตอนที่ดิว ต้องก้มๆ เงยๆล้างรถ ก็ทำเอาอาร์ตชักเคลิ้มกับลีลาสุดพริ้ว พอดิวหันมาเห็น ก็แกล้งทำเป็นทักทายปากหวานใส่ ทางด้านอาร์ตพยายามดึงสติกลับมา แสร้งทำเป็นต่อว่าดิว แต่ดิวไม่แคร์ส่งยิ้มเจ้าเล่ห์ให้คนดูรู้ว่าตั้งใจจะยั่วอาร์ต ให้ติดกับดักแผนตัวเองให้ได้ แล้วผู้กำกับก็สั่งคัท หนุ่มอาร์ตถึงกับต้องเอ่ยปากแซวสาวดิวว่า "เต้นได้พลิ้วสเต็ปเป๊ะเวอร์ โคฟเวอร์บ่อยล่ะสิเรานะ" ทำเอาฮากันทั้งกอง

ติดตามความเซ็กซี่ของสาว ดิว ว่าจะขยี้ใจแค่ไหนกันได้ในฉากนี้ของละครเรื่อง เนื้อใน วันจันทร์ที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เนื้อใน