สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"รถเมล์" เล่น "เนื้อใน" โดนกระทำ ได้รอยฟกช้ำกลับบ้านตลอด

"รถเมล์" เล่น "เนื้อใน" โดนกระทำ ได้รอยฟกช้ำกลับบ้านตลอด

ทำเอาบอบช้ำไปทั้งกายและใจจนคนดูสงสารกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับ ปลี ในละครเรื่อง เนื้อใน ทางช่อง GMM25 ซึ่งรับบทโดย นักแสดงมากฝีมือ รถเมล์ - คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่งานนี้ต้องปะทะคารมสุดเดือด มีลงไม้ลงมือกันอยู่บ่อยๆ กับ คริส หอวัง และ อาร์ต พศุตม์ เรียกว่ากว่าจะถ่ายทำเสร็จแต่ละฉากทำเอาหมดพลัง แถมยังได้รอยฟกช้ำดำเขียวกลับบ้านตลอด แต่เพื่อให้คนดูได้รับรู้และเข้าใจเนื้อแท้ของตัวละครอย่าง ปลี สาวรถเมล์ก็สู้ไม่หวั่นทุ่มเทแบบสุดตัว

รถเมล์ เผยว่า "เรื่องนี้จะโดนกระทำเยอะมากค่ะ ทั้งจากเพื่อน รุ่นพี่ แล้วก็สามีตัวเองอีก คือแต่ละคนก็สนุกสนานกับการใช้เราเป็นเครื่องมือในการสู้กัน ในการเอาชนะซึ่งกันและกัน มันก็เหมือนจะเล่นง่าย แต่มันก็เหนื่อยมากค่ะ เพราะแต่ละฉากที่เล่นต้องรองรับอารมณ์ทั้งเข็มเพชรและราเชน วันไหนถ่ายในบ้านนะ เป็นฉากอารมณ์ที่ราเชนที่เล่นโดยพี่อาร์ต เขามีความต้องการสูง เขาก็จะใช้ความรุนแรง ทั้งตบ ต่อย เข็มขัดฟาดเรา เพราะฉะนั้นเราก็จะมีรอยช้ำฟกช้ำดำเขียวเยอะมากๆ เพราะโดนพี่อาร์ตกระชากบ้างล่ะ จับขึ้นกระแทกโต๊ะบ้าง โดนหมด แล้วยังเป็นคนที่ไม่สู้ ไม่พูด บอกเลยว่าพูดน้อยมากค่ะเรื่องนี้

ซึ่งถามว่าอึดอัดไหม? บอกเลยว่ามากค่ะ (หัวเราะ) ไม่ใช่อะไรนะ รำคาญตัวเอง อย่าค่ะ ขอร้องล่ะค่ะ หยุดเถอะนะคะ พูดอยู่แต่แบบนี้ ถ้าเป็นชีวิตจริงเราคงรู้สึกว่าชีวิตคนเราจะยอมคนอื่นได้ขนาดนี้เลยเหรอ แต่ปลีเขาก็มีจุดเปลี่ยนสำคัญเหมือนกันนะคะ ก็ต้องมาดูว่าอะไรทำให้ปลีเปลี่ยนไป ยังไงก็ฝากสงสารกันบ้างนะคะ แต่อย่าเพิ่งหมั่นไส้กันซะก่อน คือก็มีคนมาบอกว่า “ทำไมไม่สู้คนอื่นล่ะ” ซึ่งมันมีเหตุผลอยู่ ดังนั้นก็เป็นไปตามดูค่ะ เพราะเดี๋ยววันหนึ่งมันจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงเขาแน่ๆ แล้วคนดูก็จะได้จะเห็นถึงความขัดแย้งในตัวละครแต่ละตัว มีความสัมพันธ์กับตัวละครอื่นๆ อย่างไรบ้าง คนดูจะได้รู้ว่าเนื้อแท้ของตัวละครแต่ละคนว่าเป็นยังไง ฝากติดตามกันไปจนจบด้วยนะคะ"

เอาเป็นว่าแฟนๆ ก็สามารถติดตามและเป็นกำลังใจให้ รถเมล์ กันได้กับละครเรื่อง เนื้อใน ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เนื้อใน