สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"อาร์ต-ดิว" ทะเลาะเดือด "รถเมล์" พุ่งห้ามศึก! ใน "เนื้อใน"

"อาร์ต-ดิว" ทะเลาะเดือด "รถเมล์" พุ่งห้ามศึก! ใน "เนื้อใน"

แซ่บแบบถึงพริกถึงขิงทุกตอนจริงๆ สำหรับละครสะท้อนสังคมหน้าไหว้หลังหลอก กับละครเรื่อง เนื้อใน ทางช่อง GMM25 ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละฉากแต่ละซีนนั้นเผ็ดซี๊ดจี๊ดอารมณ์สุดๆ โดยเฉพาะฉากนี้ที่เป็นการเปิดศึกของ อาร์ต พศุตม์ กับ ดิว อริสรา เรียกว่าไม่มีใครยอมใครใส่กันไม่ยั้ง ทำเอาคนกลางอย่าง รถเมล์ - คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ถึงกับกุมขมับกันเลยทีเดียว

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ วีณา (ดิว อริสรา) พยายามปกป้อง ปลี (รถเมล์) พี่สาวของเธอ แต่ ราเชน (อาร์ต) ไม่พอใจเพราะวีณาเข้ามาวุ่นวายในครอบครัวเขามากเกินไป จนเกิดการทะเลาะกันอย่างหนัก ทำให้ปลีต้องรีบเข้าไปห้ามศึกเพราะไม่อยากให้น้องมีเรื่องกับสามี

เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เรียกนักแสดงทั้งอาร์ต ดิว และ รถเมล์ มาซักซ้อมการแสดง เพื่อไม่ให้เกิดการผิดพลาดและการบาดเจ็บระหว่างทำ โดยเฉพาะอาร์ตกับดิวที่ต้องเล่นฉากอารมณ์ที่พร้อมระเบิดถึงขั้นจะต้องลงไม้ลงมือกัน ซึ่งเหล่านักแสดงต่างตั้งใจซักซ้อมและนำเสนอการแสดงฉากที่ตรึงเครียดนี้อย่างสนุกสนาน ราวกับว่าไม่ใช่ฉากอารมณ์แต่อย่างใด ไม่นานก็เดินหน้าถ่ายทำจริงทันที อาร์ตกับดิว ยืนประจันหน้าต่อปากต่อคำกันอย่างเมามันส์ ถกเถียงกันไปมาหนักขึ้นเรื่อยๆ จนควบคุมสติไม่อยู่ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างง้างมือพร้อมปะทะอย่างไม่มีใครยอมใคร

ฟากรถเมล์ที่นั่งมองทั้งสองทะเลาะด้วยสีหน้าเครียด อึดอัดและเป็นกังวลสุดๆ เพราะไม่อยากให้น้องมีเรื่องกับสามี จึงรีบพุ่งเข้าไปห้ามอย่างทุลักทุเล แต่อาร์ตซึ่งอยู่ในอารมณ์โมโหก็ไม่สนใจจับดิวเหวี่ยงและไล่ออกจากบ้านอย่างไม่ใยดี ก่อนจะเดินหนีอย่างหงุดหงิด แล้วผู้กำกับสั่งคัท หนุ่มอาร์ตรีบเดินเข้าไปขอโทษ 2 สาวชุดใหญ่ กลัวทั้งคู่เจ็บ แต่ทั้งรถเมล์และดิวก็บอกว่าไม่เป็นไร...สบายมาก

แต่มีหอบ เพราะอาร์ตพลังเยอะมาก งานนี้จะสนุกครบรสฟาดฟันกันขนาดไหน ตามลุ้นและให้กำลังใจนักแสดงกันได้ในละครเรื่อง “เนื้อใน” คืนวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เนื้อใน