งานดี! "ไบร์ท-วิน" คู่จิ้นกระแสแรงจากซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series"

งานดี! "ไบร์ท-วิน" คู่จิ้นกระแสแรงจากซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series"

จีเอ็มเอ็มทีวี พร้อมส่งซีรีส์เรื่องใหม่ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series จากที่สุดของนิยายขวัญใจนักอ่าน ของ JittiRain ที่โด่งดังจนเกิดปรากฏการณ์ # คั่นกู ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง ทุกครั้งที่นิยายออกตอนใหม่ สู่ซีรีส์ที่จะเข้าไปเป็นขวัญใจของทุกคน ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาไปแบบสุดๆ ตั้งแต่ปล่อย Trailer ออกมากระแสแรง ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับหนึ่ง พร้อมมีแฟนๆ นับวันรอชมเลยทีเดียว เมื่อ 2 หนุ่มหล่อต้องมาแกล้งเป็น คู่กัน แบบหลอกๆ นำแสดงโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่มาแรง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร จับคู่ชวนจิ้นครั้งแรก พร้อมด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอีกคับคั่ง เดรก สัตบุตร, แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์, ไมค์ ชินรัฐ, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์, กาย ศิวกร, กันต์ กรวิชญ์, กันต์สมาย ชนกันต์, ปลื้ม พงษ์พิศาล, ข้าวตัง ธนวัฒน์, เจเจ ชยกร, เลิฟ ภัทรานิษฐ์, ฟิล์ม รชานันท์, จีจี้ สโรชา ฯลฯ ผลงานการกำกับของ แชมป์-วีรชิต ทองจิลา ผู้กำกับฝีมือดี การันตีสนุกครบรส จิ้นฟินจิกหมอนแน่นอน 

กับเรื่องราววุ่นวายของ ไทน์ (รับบทโดย วิน-เมธวิน) ที่ฝันจะได้เจอรักแท้ในรั้วมหาวิทยาลัย แต่กลับต้องมาเจอ กรีน ตุ๊ดหนุ่มหน้าหล่อจอมตื้อที่ทั้งดื้อและด้าน แม้จะโดนปฏิเสธแค่ไหน กรีนก็ไม่ยอมตัดใจ จนไทน์ต้องไปขอร้อง สารวัตร (รับบทโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์) มือกีตาร์สุดหล่อระดับหลัวแห่งชาติ ให้มาช่วยเป็นแฟนปลอมๆ ด้วยการเข้าไปตีสนิทถึงในชมรมดนตรี ทั้งที่ความรู้ดนตรีอย่างเดียวที่ไทน์มีคือ ชอบฟังเพลงวง Scrubb จนนำไปสู่ภารกิจ 2 หนุ่มหล่อที่ต้องมาแกล้งเป็นคู่กัน ขยันสร้างโมเมนต์ ราวกับทำนองเพลงที่เพราะบ้าง เพี้ยนบ้าง พังก็มาก แต่รู้ตัวอีกทีก็สลัดเพลงนี้ออกจากหัวใจไม่ได้ซะแล้ว ความใกล้ชิดครั้งนี้ ที่คลอไปกับเพลงของ Scrubb จะเปลี่ยนให้คนที่เป็นตัวคั่น กลายเป็นคนที่จะอยู่คู่กันจนวันสุดท้ายได้หรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชม เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. / 23.00 น. บน LINE TV เริ่ม 21 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV