ฟีดแบคคนดู "วุ่นรักนักข่าว" ตอนแรก

ฟีดแบคคนดู "วุ่นรักนักข่าว" ตอนแรก

น่าจับตามองตั้งแต่วางตัวนักแสดงนำที่เรียกว่าตัวท็อปต้องมาจ้าแม่! กับการโคจรมาเจอกันระหว่าง แอนดริว เกร้กสัน และ นุ่น วรนุช ในละครเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ทางช่อง PPTV ที่ต้องจับคู่เป็นผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญ ที่จับคู่อ่านข่าวกันทีไรก็มีเคมีคู่ดี๊ดีจนคนดูปลื้มอกปลื้มใจสุดๆ แถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังลงสนามจริง อ่านข่าวคู่กันมาแล้วด้วย "แอนดริว-นุ่น" เซอร์ไพรส์! โผล่อ่านข่าวค่ำช่อง PPTV บอกเลยว่าเรื่องนี้สาวนุ่น และหนุ่มแอนดริว ต้องงัดสกิลการอ่านข่าวมาให้แฟนละครได้ว้าวกันอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็น ณัฐ ศักดาทร, กบ ทรงสิทธิ์, สา มาริสา, แม็กซ์ ณัฐ, บุ๋ม ปนัดดา, ตี๋ วิวิศน์, อ๋อง เขมรัชต์, ซานิ นิภาภรณ์, เป้ ทวีฤทธิ์, เอม สาธิดา, ส้วม สุขพัฒน์, เจี๊ยบ วัชระ, ไซม่อน เครสเลอร์ และ หยิ่มกี้ กมลวัชรธรรม ฯลฯ 

โดยฟีดแบคตอนแรกหลังจาก วุ่นรักนักข่าว ออกอากาศไปก็ได้กระแสตอบรับจากคนดูไม่น้อยเลย เราไปดูกันว่าพวกเขาพูดถึงละครผ่าน #วุ่นรักนักข่าวEP1 ว่ายังไงบ้าง

ความเห็นชาวเน็ต

-สนุกมาก เกินคาดเวอร์ ภาพก็สวย มุมกล้องก็แปลกใหม่ ยังไม่เคยเห็นในละครเรื่องไหนมาก่อน ดูอินเตอร์เหมือนซีรีส์เกาหลี เห็นบอก ต้นฉบับเป็นของอาเจติน่า พระนาง สวยหล่อ เคมีดีมาก คือตบมุกกันแต่ละคนคือจังหวะดีมาก ชอบซานิมาก ตั้งแต่สมัย af6 ดีใจที่ได้เล่นเป็นเพื่อนนางเอก

-มีละครให้ติดอีกละ เห้ออออ ไม่น่าเผลอเปลี่ยนช่องมาเลย พุธ-พฤหัส หมกอยู่ PPTV นะ

-นี่ลืมภาพนางพยาบาลริสาไปเลย สลัดออกได้หมดจด เก่งมากค่ะ วรนุช

-น้ำเสียงการอ่านข่าวคือได้มาก แม่ได้ทุกบทจริงๆ เล่นออกมาแต่ล่ะเรื่องก็แตกต่างกัน กราบแม่

-แค่เริ่ม Ep. แรกก็สนุกแล้วคร้า​ พี่นุ่นคืออินเนอร์ผู้ประกาศข่าว 10/10

-มวยถูกคู่มากค่าาาาา ภากร อรณิชา ไฝว้มาไฝว้กลับ ไม่ยอมเว้ย เอาเซ่!!

-คนนี้แสดงดีนะ ฉากตอนอ่านข่าว จังหวะน้ำเสียงเหมือนผู้ประกาศข่าวจริงๆเลยอ่ะ

-มีละครให้ติดอีกละ เห้ออออ ไม่น่าเผลอเปลี่ยนช่องมาเลย พุธ-พฤหัส หมกอยู่ PPTV นะ

-ชอบความลอยหน้าลอยตาของแอนดริว และหน้าพร้อมบวกของนุ่นอ่ะ

-แต่ภากรหายไปไวเกิน ยังอยากดูจริตนางต่ออ่ะ ชอบ หวังว่าจะมีนึกถึงบ่อยๆนะ กว่าจะพูดได้แต่ละคำอีภากร

-นุ่น วรนุช สวมบทบาทผู้ประกาศข่าวได้อย่างเฉียบขาดหมดจด จังหวะน้ำเสียงคือใช่มาก เนี่ยเขาเรียกนักแสดงคุณภาพของจริง กราบแม่