5 ละครเปรี้ยงของ "หมาก ปริญ" และผลงานใหม่ล่าสุด!

5 ละครเปรี้ยงของ "หมาก ปริญ" และผลงานใหม่ล่าสุด!

ถ้านึกถึงพระเอกตัวท็อปของช่อง 3 ก็ต้องมีชื่อของ หมาก ปริญ ลอยขึ้นมาด้วย กับความสามารถและความนิยมของผลงานการแสดงก็ทำให้หนุ่มหมาก กลายเป็นพระเอกที่แฟนๆ ต่างยอมรับในฝีมือ และมีงานละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ เรามาย้อนผลงานปังๆ ละครดังเปรี้ยงของพระเอก หมาก ปริญ กันดีกว่า ว่ามีเรื่องไหนบ้าง และหลังจากนี้มีละครเรื่องอะไรให้แฟนๆ รอติดตาม!

เงารักลวงใจ

ถือเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกที่แจ้งเกิด หมาก ปริญ ให้เป็นที่รู้จัก ถือเป็นนักแสดงเจนฯ ใหม่ของทางช่อง 3 ที่เตรียมดันให้เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ของช่อง ร่วมกับเพื่อนนักแสดง ประกบ มิ้นต์ ณัฐวรา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ตอนนี้ล้วนเป็นนักแสดงตัวท็อปของช่องไปแล้ว โดยเรื่องนี้ เป็นช่วงเปลี่ยนถ่ายนักแสดงรุ่นใหม่ของช่อง 3 ที่แจ้งเกิดกันแบบยกทีม 

 

ปัญญาชนก้นครัว

นอกจากแนวดราม่าแอ็กชั่นแล้ว แนวคอเมดี้หนุ่มหมาดก็ไม่พลาดเหมือนกัน อย่างละครเรื่อง ปัญญาชนก้นครัว ก็เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ได้เห็นฝีมือการแสดงของหนุ่มหมากที่หลากหลายขึ้น ประกบคู่กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี จนกลายเป็นคู่จิ้นเคมีเริ่ด จนกลายเป็นหวานใจตัวจริงในปัจจุบัน ถือเป็นละครแนวน่ารัก ดูไปอมยิ้มไปทั้งเรื่อง

 

เหนือเมฆ 2

ละครบู๊แอ็คชั่นที่เป็นกระแสเรื่องหนึ่งของไทยเลยก็ว่าได้กับ เหนือเมฆ จากค่าย เมตตามหานิยม ที่ได้รับความนิยมจนต้องมีภาคต่อเป็น เหนือเมฆ 2 นำแสดงโดย หมาก ปริญ และ มิ้นต์ ชาลิดา ที่ตีแผ่เรื่องราวของตำรวจ และพูดถึงเรื่องราวทางการเมืองอย่างเผ็ดร้อน จนโค้งสุดท้ายของละครถูกตัดจบให้ละครเรื่องอื่นฉายแทน ทำให้เรื่องนี้ได้ชื่อว่าเป็นละครน้ำดีที่ไม่มีตอนจบ  

 

คลื่นชีวิต

ละครแนวดราม่าโรแมนติก ที่ยกระดับฝีมือการแสดงของหนุ่มหมากไปได้อีกขั้น กับบทบาทของทนายหนุ่มที่มีอุดมการณ์แรงกล้า ประกบนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่แต่ละคนต่างปล่อยของ โชว์ทักษะการแสดงของตัวเองแบบสุดพลัง แถมเรื่องราวในละครยังดราม่าชวนเครียด แต่หยุดดูไม่ได้ซะงั้น ทำให้ละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครเรื่องดังของปี 2560

 

คมแฝก

จับคู่หวานใจมาถือไม้คมแฝก กับละครรีเมคเรื่องดังที่เพิ่งสร้างความปังไปไม่นานมานี้ เรื่องนี้หนุ่มหมาก ต้องมารับบท กัลป์ เกรียงไกร พระเอกของเรื่อง อีกทั้งความบู๊สุดระห่ำและความเข้มข้นจากเนื้อเรื่อทำเรตติ้งพุ่งสูงตลอดการออกอากาศเลยทีเดียว

 

ผลงานละครเรื่องต่อไปของ หมาก ปริญ 

โดยในปี 2020 นี้ แฟนๆ จะได้ติดตามละครของหนุ่มหมาก ปริญ ถึง 2 เรื่องกันเลย เริ่มต้นด้วยละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่อง อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี ประกบนางเอก มิว นิษฐา เรื่องราววุ่นๆ สถาปนิกหนุ่มที่ถูกบังคับให้แต่งงานกับน้องสาวนอกไส้สุดกะโหลกกะลา เตรียมออกอากาศเร็วๆ นี้แล้ว ต่อด้วย ตราบฟ้ามีตะวัน ที่หนุ่มหมากต้องมาประกบคู่กับนางเอก เก้า สุภัสสรา ที่เคมีฟิตติ้งภาพออกมาก็น่าดูแล้ว ปิดท้ายที่ เกมล่าทรชน ที่ประกบนางเอก แต้ว ณฐพร เตรียมออกอากาศปี 2021