บทหนังภาคแยกทีมหญิงของ Fast & Furious เขียนเสร็จแล้ว Vin Diesel คอนเฟิร์ม

บทหนังภาคแยกทีมหญิงของ Fast & Furious เขียนเสร็จแล้ว Vin Diesel คอนเฟิร์ม
Beartai

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากปล่อยตัวอย่าง Fast 9 ออกมาสร้างเสียงฮือฮาโดยเฉพาะกับการกลับมาของตัวละครที่ (เชื่อว่า) ตายไปแล้วอย่าง “ฮาน” แฟรนไชส์ Fast & Furious ที่ขอเรียกตัวเองว่า The Fast Saga เพื่อเตรียมรองรับภาคแยกของอีกหลายตัวละครที่จะตามมาในอนาคต (เริ่มจาก Hobbs & Shaw ไปแล้ว) ก็มีความคืบหน้าของอีกหนึ่งภาคแยกทีมหญิงที่มีการยืนยันจาก Vin Diesel นักแสดงและผู้อำนวยการสร้างของโพรเจกต์ที่ยาวนาน 20 ปีนี้ ที่กลายเป็นหนังโจรกรรมไฮเทค รถแล่นได้ในทุกสภาวะและสถานการณ์ไปแล้วตอนนี้ ทำรายได้รวมทั่วโลกทุกภาคร่วมกันไปแล้วกว่า 6 พันล้านเหรียญฯ (ประมาณ 185,000 ล้านบาท)

Michelle Rodriguez

Michelle Rodriguez และ Vin Diesel

Charlize Theron

Charlize Theron และ Vin Diesel

โดย Vin Diesel กล่าวว่า เขากำลังจะได้อ่านสคริปต์ของหนังภาคแยกทีมหญิงภายในเดือนนี้ ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวต่อเนื่องกันกับ Fast Saga แน่นอน ซึ่งทั้งหมดนั้นก็มีแค่ภาค 2 และ Hobbs & Shaw เท่านั้นที่เขาไม่ได้ร่วมแสดงด้วย Diesel ได้ให้สัมภาษณ์กับ MTV International เมื่อเดือนก่อน โดยยังคงยืนยันว่า ภาค 10 จะเป็นภาคสุดท้ายสำหรับเส้นเรื่องหลัก และทีมเขียนบทก็เดินหน้าเต็มที่สำหรับภาคแยกทีมหญิงที่จะต่ออนาคตให้กับแฟรนไชส์กันแบบยาว ๆ

นักแสดงหญิงที่เป็นบทตัวหลักของ Fast ได้แก่ เล็ตตี้ เมียรักของดอม ทอเร็ตโต ซึ่งรับบทโดยนักแสดงสายบู๊ Michelle Rodriguez, มีอา ทอเร็ตโต เมียของไบรอันและน้องสาวของดอม ที่รับบทโดย Jordana Brewster มาตั้งแต่ภาคแรก (และไม่เห็นเธอแสดงหนังเรื่องอื่นเท่าไรนัก) และสาวไอทีตัวฉกาจที่ปรากฏตัวในภาค 7 อย่างแรมซีย์ รับบทโดย Nathalie Emmanuel

นอกจากทีมพระเอกแล้ว หนังก็ยังมีตัวร้ายและตัวประกอบระดับนักแสดงรางวัลออสการ์อย่าง Charlize Theron (Monster) ที่เป็นตัวร้ายในภาค 8 และภาค 9 ก็ยังกลับมา โดยมีข่าวมาตั้งนานแล้วว่าตัวละครไซเฟอร์ของเธอจะถูกแยกเป็นหนังเดียว และ Helen Mirren (The Queen) ในบทแม่ของลุค ชอว์ สมทบด้วยแสนสวย Vanessa Kirby ที่เปิดตัวได้ดีกับการรับบท แฮตตี้ ชอว์ ซึ่งเราก็หวังว่าเธอจะกลับมาในหนังทีมหญิง Fast ด้วยเช่นกัน รวมถึงถ้าตัวละครฮานยังกลับมาได้ แฟนของฮานอย่างจีเซล ที่รับบทโดย Gal Gadot ก็อาจจะกลับมาได้ (และจะเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีตัวละครหลักตัวไหนตายจริงเลย)

Sung Kang, Gal Gadot, Gena Carano และ Tyrese Gibson

Sung Kang, Gal Gadot, Gena Carano และ Tyrese Gibson

Paul Walker and Jordana Brewster

Paul Walker and Jordana Brewster

Helen Mirren

Helen Mirren

Nathalie Emmanuel

Nathalie Emmanuel

Vanessa Kirby

Vanessa Kirby

Fast & Furious 9 ได้ Justin Lin ผู้กำกับภาค 3-6 กลับมากำกับอีกครั้ง เข้าฉาย 21 พฤษภาคมนี้