แซ่บมากแม่! 4 พระเอกช่อง 3 "เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล" โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง

แซ่บมากแม่! 4 พระเอกช่อง 3 "เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล" โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง

เปิดมาต้นปีช่อง 3 จัดหนักกับละคร 4 เรื่องครบรส ทั้งคอมเมดี้ เร้นลับ แฟนตาซี โรแมนติกดราม่าไม่ว่าจะเป็นเรื่อง มือปราบข้าวสารเสก ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 19.00 น. หรือละครช่วง 20.15 น. จันทร์-อังคาร เรื่องราวความอาถรรพ์ของวิกผมระหว่างผีกับคน ผมอาถรรพ์ ต่อด้วย พุธ-พฤหัสบดี ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ เบาสมองกับ ฟ้าฝากรัก ปิดท้ายที่ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ดราม่าเข้มข้นอย่าง ซ่อนเงารัก ซึ่งทั้ง 4 เรื่องเปิดศักราชใหม่ด้วยเรทติ้งที่ดี ไม่ว่าจะเป็น มือปราบข้าวสารเสก เรทติ้งทะลุ 4.30 (15+BU กลุ่มกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ อายุ 15 ปีขึ้นไป) หรือแม้แต่ ซ่อนเงารัก ก็สามารถสร้างกระแสในโลกโซเชียลจนถูกยกให้เป็นละครสับขาหลอกแห่งปี เพราะคนดูไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเนื้อเรื่องในแต่ละตอนจะเป็นยังไง

นอกจากทุกเรื่องเนื้อหาจะเข้มข้นถูกใจคนดูแล้ว หุ่นพระเอกแต่ละคนก็ทรมานใจ สาวน้อย สาวใหญ่ เรียกว่าแซ่บบบบบมากแม่ ประเดิมด้วย มาสุ จรรยางค์ดีกุล เปิดตอนแรก ผมอาถรรพ์ ก็โชว์หุ่นถอดเสื้อกระโดดเล่นน้ำ เปิดฉากตอนแรกก็ขายกันเลย แหมมมม…หุ่นดีขนาดนี้ ยังถอดได้อีกจ้าพ่อ

ด้าน บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว จากละคร มือปราบข้าวสารเสก กับบทนายตำรวจหนุ่ม แม้ในเรื่องจะไม่มีฉากโชว์หุ่นให้สาวๆ หัวใจตุ๊มๆ ต่อมๆ แต่ชีวิตจริงบอลเป็นอีกคนหนึ่งที่ขยันออกกำลังกายและดูแลตัวอย่างดี ใครที่เข้าไปส่องไอจีหนุ่มบอล หรือเข้าไปดูในยูทูป ช่อง สามตัวบาท รับรองว่าเผ็ดดดร้อน เพราะหนุ่มบอลแอบโชว์สาวๆ หัวใจกระชุ่มกระชวย

โดยหนุ่มบอลเผยถึงการฟิตหุ่นว่า "ช่วงนี้งานจะเยอะ เลยไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายสักเท่าไหร่ครับ แต่ผมก็พยายามที่เข้าฟิตเนส อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง โชคดีที่ส่วนตัวผมเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายและชอบเล่นกีฬาอยู่แล้ว มันเลยเป็นต้นทุนที่ดีสำหรับผม ซึ่งนอกจากออกกำลังแล้วอาหารการกินก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เวลากินผมก็กินหนัก แต่ก็ดูว่าอาหารประเภทไหนกินแล้วให้อะไร เราต้องใช้ชีวิตแบบไม่ยึดติดครับ" บอล กล่าว

มาที่ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ พระเอกจากละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ฟ้าฝากรัก แม้จะเป็นหนุ่มตัวเล็กพกง่าย แต่เรื่องหุ่นรับรองว่าแซ่บบบไม่แพ้ใคร เพราะถือว่าเป็นคนที่รักสุขภาพ และเป็นนักวิ่ง ว่างจากงานก็จะลงวิ่งมาราธอน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เจ้าตัวชื่นชอบมาก หล่อ รักสุขภาพ หุ่นดี แบบนี้สาวๆ ถึงได้กรี๊ด

ปิดท้ายที่ ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ พระเอกเต็มตัวป้ายแดงจากละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น ซ่อนเงารัก ก็อตถือเป็นขวัญใจสาวๆ ในโลกเชียล ไม่แปลกที่ ซ่อนเงารัก จะติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้งที่ออกอากาศ แม้จะเป็นน้องเล็กสุด แต่เรื่องฝีไม้ลายมือในด้านการแสดงและเรื่องหุ่นไม่เป็นสองรองใคร

เอาเป็นว่าหุ่นของใครจะแซ่บ! กว่ากัน เลือกชมกันได้ตามอัธยาศัย แต่อย่าลืมติดตามละครของทั้ง 4 หนุ่มได้ที่ช่อง 3 กด 33 นะจ๊ะ