"ทอย-พรีม" แข่งกันเขิน สวีทไม่แพ้ "โทนี่-แก้ว" ใน "นางสาว 18 มงกุฎ"

"ทอย-พรีม" แข่งกันเขิน สวีทไม่แพ้ "โทนี่-แก้ว" ใน "นางสาว 18 มงกุฎ"

เปิดตัวแรงทำแฟนๆ มโนคู่จิ้นสายวายคู่ใหม่ล่าสุด พี่ธนา-น้องน้ำ แห่งละครโรแมนติกคอเมดี้มีเรื่องราวดีๆ ใน นางสาว 18 มงกุฎ กันเป็นแถว วันนี้เราเลยพามาขยี้ความสัมพันธ์อันดีที่ใครเห็นเป็นต้องแฮปปี้ต่อเนื่อง กับฉากที่ ธนา (โทนี่ รากแก่น) พา น้ำ (แก้ว จริญญา) มาเปิดตัว และฝึกงานที่ออฟฟิศซอสอิ่มพุงครั้งแรก พนักงานสาวๆ นี่ว้าวแรงแซงทุกโค้งกับความหล่อโอปป้าน้องน้ำ แค่ทำงานวันแรกก็มีเรื่องระทึกขวัญพี่ธนาเป็นลมล้มคาอ้อมกอดน้องชายเลยจ้า

พามาเปิดวิชั่นห้องทำงานโอ่อ่าย่านแบริ่งของโทนี่ ที่วันนี้ผู้กำกับอั๋น-กรพจน์ สืบชมภู ให้เปิดตัว น้องแก้ว สาวหล่อสไตล์เกาหลีน่ารักๆ ในชุดสูทสบายๆ เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ แต่ดูยังไง๊..ยังไงก็เป๊ะปังทะลุจอ GMM25 ให้แฟนคลับได้ฟินจิกรีโมทค้างไว้ที่ช่องนี้ไม่ยอมเปลี่ยน เพราะเค้าจิ้นสายวายโทกับแก้วขั้นสุดเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ ขนาดให้มาทำเปิ่นหลบมือพระเอกกลัวจะโดนหน้าอกหน้าใจ ไหนจะมาสะดุดล้มก็ยังน่ารักอ่ะ แม่คุณเอ้ย! ยังไม่ทันเข้าบริษัทก็จัดมุกซะหลายดอก แก้ว บอก “วันนี้หนูเหมามุกทุกเม็ด” จัดไปเพราะ พี่โท หวานใจทำได้แค่มาดนิ่งแต่ถ้าได้แอบอิงแล้วจะอบอุ่น ว้าวๆ คุณผู้ชมวันนี้ต้องยกคะแนนโหวตจากเสียงกรี๊ดของสาวๆ ให้ความหล่อใสของน้องแก้วไปเต็มๆ ขนาดพี่โทยังไม่สนิทใจที่จะใกล้ชิดเพราะคิดว่าเป็นสายแมนเหมือนกัน 

จากนั้นก็ไปพัลวันกันต่อที่ห้องทำงานคุณธนาถึงตอนนี้ผู้กำกับให้พระนางทะเลาะกันบทยาวเป็นหน้ากระดาษ แก้วไม่มีปัญหาสอบผ่านตั้งแต่ซ้อมพร้อมกล้อง แต่โทนี่สิ..มีลิ้นพันกันบ้างเพราะปากไวพูดเร็วทีไรเครื่องรวนเล่นเอาหน้ามอนิเตอร์ลุ้นกันตัวโก่ง ผ่านบทยาวมาได้ถึงคิวแอ็คติ้งทิ้งตัวปวดท้องเป็นลมหมดสติเพราะเครียดทานข้าวไม่ตรงเวลา งานนี้ผู้กำกับให้โทนี่ทิ้งตัวเองไม่ต้องมีคิวบอกทำเอาแก้วใจตุ้มๆ ต่อมๆ ไม่รู้ว่าพี่ชายจะล้มลงตอนไหน อันนี้ก็ถ่ายกันไปหลายมุมทั้งกว้าง ทั้งแคบให้ผู้ชมอารมณ์หวั่นไหวตาม

ระหว่างเปลี่ยนมุมกล้องแก้วก็เช็คผมเสริมหล่อให้โทนี่ก่อนจะไปล้มคว่ำคะมำหงาย เทคแรกๆ ก็คว้าทันพลังเยอะแต่พอเทคหลังๆ นางเอกชักหมดแรงปล่อยพี่ชายกลิ้งเกลือกบนพื้นทำเอาเจ้าตัวทั้งเขินทั้งขำ โหย..บทจะให้เข้าพระเข้านางกันซะหน่อย

มาดูคู่นี้บ้างกับตอนที่ พราว (พรีม ชนิกานต์) เป็นลมแล้ว พายุ (ทอย ปฐมพงศ์) ต้องดูแลพัดวี แต่ดูแลกันไปกันมาน้องพรีมดั๊นละเมอกึ่งหลับกึ่งตื่นคว้าคอพี่ทอยที่นั่งเฝ้า คู่นี้ก็ซ้อมเยอะเพราะทั้งสองคนเขินหนักมาก กว่าจะจัดท่าให้ล้มกันเข้าล็อคเข้าบล็อคเก้าอี้ที่หนุ่มทอยนั่งก็จัดกันไปหลายเทค ไหนน้องพรีมจะเขินอายจนทำหน้าไม่ถูก แหม..อันนี้ให้อภัยนะจ๊ะเพราะน้องเค้าเด็กน้อยหัวใจไม่เคยว้าวุ่นกับเรื่องความรัก เป็นงานหนักของผู้กำกับอั๋นที่จะจัดจินตนาการให้น้องๆ เล่นตามบทบาทได้

สุดท้ายแล้ว 4 คน 2 คู่ จะผ่านฉากสวีทตัวติดกันได้ยังไง? ตามดูพร้อมกันจ้า นางสาว 18 มงกุฎ คืนวันพุธที่ 22 ม.ค.นี้ 20.10 น. ช่อง GMM 25 ดูสด..สนุกสุด