คู่หญิงรักหญิง พิสูจน์รักไป-กลับ 100 กิโลเมตร เพื่อเจอกันวันละ 4 ชั่วโมง Couple or Not?

คู่หญิงรักหญิง พิสูจน์รักไป-กลับ 100 กิโลเมตร เพื่อเจอกันวันละ 4 ชั่วโมง Couple or Not?

รายการ Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย สัปดาห์ที่ผ่านมา นำเสนอเรื่องราวของคู่เลสเบี้ยน เฟลม-สบันหงา โคตรโสภา อายุ 27 ปี และ วา-วรินธร เรืองภูธาร อายุ 28 ปี โดยเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ทำเอาโซเชียลอิจฉาในความน่ารักและความพยายาม เพราะคุณวาจะต้องขับรถ ไป - กลับ วันละประมาณ 100 กิโลเมตร จากจรัญสนิทวงศ์ ไปบางพลีเพื่อมาหาคุณเฟลม และได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแค่วันละ 4 ชั่วโมงเท่านั้น เพื่อที่คุณวาจะต้องไปทำงานต่อตอนตี 1 ทำเอาแฟนๆรายการแห่คอมเมนท์ชื่นชม อาทิ น่ารักอยากมีแฟนแบบนี้บ้าง เราชอบผู้หญิงเหมือนกัน, ทำไมไม่เจอแบบนี้บ้าง, ขอให้รักกันนานๆ, คู่เราขับรถจากศิริราชไปพัทยาทุกวัน ตอนนี้อยู่ด้วยกันมา 11 ปีแล้ว มีแฟนเป็นทอมค่ะ

เฟลม เผยว่า "เรารู้จักกันในไลน์กลุ่มที่มีแต่เลสเบี้ยน จนคนในกลุ่มชวนๆกันไปเที่ยวต่างจังหวัดก็เลยได้เจอตัวจริง ตอนแรกวามีแฟนอยู่แล้ว จนเลิกกับแฟนเราก็เดินหน้าจีบเลย ความน่ารักของเค้าคือเสมอต้นเสมอปลาย ทุกวันวาจะขับรถจากจรัญสนิทวงศ์ มาหาเราที่บางพลี เหมือนมันจะใกล้ๆ แต่ไป-กลับรวมกันก็ประมาณ 100 กิโลเมตร เค้าจะมาตอน 2 ทุ่ม แล้วกลับไปตอนเที่ยงคืน เพื่อไปทำงานต่อตอนตี 1 เป็นแบบนี้ทุกวัน เขาดูแลเราดีมากและช่วยสนับสนุนเราในทุกเรื่อง เป็นกำลังใจทุกอย่างของเรา"

วา เสริมว่า "จริงๆก็เหนื่อยค่ะ เหนื่อยมากแต่เราอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ความเหนื่อยก็หายไป เรา 2 คนชอบอะไรคล้ายๆกันอาจจะเพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน เข้าใจกัน กินอาหารยังกินรสเดียวกันเลย ไม่ต้องห่วงว่าอีกคนจะทานไม่ได้ ในชีวิตยังไม่เคยเจอใครที่พอดีขนาดนี้ โชคดีที่ครอบครัวเข้าใจ สำหรับเราความรักไม่มีเพศ ถ้าอยู่กับใครแล้วสบายใจ เป็นตัวของตัวเอง นั่นแหละคือความรักค่ะ"

ติดตามเรื่องราวความรักที่แตกต่างและหลากหลายรูปแบบ ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33