"ตูน" เกินห้ามใจ "เอก" รุกถึงห้อง "บิ๊กเอ็ม" เศร้าเสียสาวที่รักให้พี่ชาย "วิมานมนตรา"

"ตูน" เกินห้ามใจ "เอก" รุกถึงห้อง "บิ๊กเอ็ม" เศร้าเสียสาวที่รักให้พี่ชาย "วิมานมนตรา"

กระแสความแรงเริ่มทะยานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ วิมานมนตรา ทางช่อง 7 ผลิตโดยบริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด กำกับโดย 3 ผู้กำกับฯฝีมือดี ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, วิชัย นิ่มสกุล และ วีระ พิมพา นำแสดงโดย ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม, เอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ร่วมด้วย ชนุชตรา สุขสันต์, อัญรส ปุณณโกศล, ธนศักดิ์ จิตตพงษ์, ธนเดช ดีสีสุข ฯลฯ

ล่าสุดความดราม่ายิ่งพีคขึ้น เมื่อก็มาถึงจุดพลิกชีวิตของ พลอย (ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) ที่โดน คุณแสง (เอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) รุกหนักทั้งนอกบ้านและในบ้าน งานนี้ พลอย ที่มีใจรัก คุณแสง เป็นทุนอยู่แล้ว ต้องต่อสู้กับศีลธรรมในจิตใจอย่างหนักหน่วง เพราะดันไปรักคนมีเจ้าของ ถึงจะพยายามตัดใจคิดหนีกลับไปอยู่กับยาย ก็คงจะพากันลำบากไปทั้งคู่ สุดท้าย พลอย ก็ถูกความรักครอบงำ ทำเรื่องผิดศีลธรรม ยอมตกเป็นของ คุณแสง ด้าน เสริม (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) รู้สึกเป็นห่วงนางในฝันที่ต้องไปเป็นเมียรองของพี่ชายคือ คุณแสง อุตส่าห์ดั้นด้นขับรถตามหาเพื่อจะมาเตือน แต่ก็ไม่เป็นผล

วันนี้ผู้กำกับฯจัดหนักเข้าฉากแบบรวบตึง 1 หญิง 2 ชาย แต่ 2 หนุ่ม เอกกับบิ๊กเอ็ม ออกจะชิลถ่ายคนละไม่กี่ซีน งานหนักไปอยู่ที่สาว ตูน เพราะยืนหนึ่งทุกฉากแบบต่างอารมณ์ แต่เจ้าตัวก็สู้ไม่ถอยเข้าฉากกับยายที่ต้องก็ทำหน้าเศร้าดูกังวลกับหนทางข้างหน้าของตัวเอง พอมาเข้าฉากกับ บิ๊กเอ็ม ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันเลยมีปะทะคารมกัน แต่อากาศในกองถ่ายกลางดั๊นไม่เป็นใจ ในฉากอารมณ์เดือดอยู่แล้ว มาเจออากาศร้อนข้างนอกเข้าไปอีก สาวตูนเลยต้องหาตัวช่วยทั้งพัด ทั้งน้ำดื่ม จัดเต็มให้คลายร้อน ส่วนอีกฉากที่เข้าคู่กับเอกหนุ่มกล้ามแน่น ย้ายไปถ่ายในห้องนอนตอนกลางคืนอากาศสบายๆ เลยชิลสุดๆ

ติดตามชมกันได้ในละคร วิมานมนตรา ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 20.30น. ทางช่อง7HD หรือชม Live ผ่าน Fanpage: CH7HD