"วิว" ป่วนงานวิวาห์ ยื่นใบหย่ากลางงานแต่ง เปิดฉาก "สัญญาแค้นแสนรัก"

"วิว" ป่วนงานวิวาห์ ยื่นใบหย่ากลางงานแต่ง เปิดฉาก "สัญญาแค้นแสนรัก"

จ่อคิวออกอากาศต่อจาก เสียงเอื้อนสะเทือนดาว มาสู่ละครคอมเมดี้เรื่องใหม่ สัญญาแค้นแสนรัก ที่ได้นางเอกสุดฮอต วิว วรรณรท มาประกบกับ ไนกี้ นิธิดล ซึ่งตอนแรกเปิดฉากมาก็มีเหตุให้ชุลมุนวุ่นวายกันแล้ว

เป็นฉาก งานแต่งงานที่บริษัทของ เจษฏา (ไนกี้ นิธิดล) จัดขึ้นโดยมี วงแหวน (วิว วรรณรท) มารับหน้าที่เป็นนายทะเบียนจดทะเบียนสมรสให้

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่สวนสาธารณะย่านพระราม 8 ซึ่งเป็นฉากที่ วิว-ไนกี้ เจอกันครั้งแรกก็เกิดเรื่องวุ่นๆ ในงานวิวาห์สุดป่วนซะแล้ว แถมงานนี้ยีงมีดารานักแสดงร่วมฉากอีกเพียบ เห็นแววว่าจะชุลมุนของจริง ผู้กำกับจึงลองให้นักแสดงมาซ้อมคิว ซ้อมกล้องกันก่อน พอเห็นว่านักแสดงทุกคนซ้อมจนเข้าที่แล้ว ก็สั่งเดินเทปทันที

เริ่มที่ไนกี้ในฐานะเจ้าของบริษัทจัดงานแต่งงานกำลังหัวเสีย เพราะรอสาววิวซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่จดทะเบียนสมรสดันมาสาย พอวิวมาถึงหน้างานก็รีบพุ่งตัวหาคู่บ่าวสาวที่รอจดทะเบียนสมรส ด้วยความฉุกละหุก วิวรีบยื่นแฟ้มเอกสารให้กับคู่บ่าวสาว แต่กลับทำเอาทุกคนอึ้ง! เพราะสิ่งที่สาววิวยื่นไปดันเป็นแฟ้มใบหย่า พอเจ้าตัวรู้ว่ากำลังงานเข้าจึงจะหาทางหนีเอาตัวรอด

ด้านหนุ่มไนกี้ที่เห็นท่าไม่ค่อยดีจึงรีบเข้ามาช่วยแก้ต่างกับลูกค้า ว่ามันคือเซอร์ไพร์สของทางบริษัท ก่อนจะสั่งให้วิวรีบค้นหาใบสมรสอีกครั้ง แต่ปรากฎว่าสาววิวดันหยิบแฟ้มเอกสารมาผิด เป็นเอกสารใบหย่าทั้งหมด!

เอาล่ะสิ งานนี้เรื่องราวสุดอลวนจะลงเอยอย่างไร? ติดตามได้ใน สัญญาแค้นแสนรัก ออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 5 พ.ย.นี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31