"ออย" เซอร์ไพรส์! จัดฉากระทึกขอ "มุก" แต่งงาน "ปลาร้าทรงเครื่อง"

"ออย" เซอร์ไพรส์! จัดฉากระทึกขอ "มุก" แต่งงาน "ปลาร้าทรงเครื่อง"

ถึงจะผิดหวังจากการมีคู่ชีวิตที่ล้มเหลวมาครั้งหนึ่ง แต่ก็ได้นางเอกอารมณ์ดีอย่าง มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ เข้ามาเติมเต็มในชีวิต ทำให้ความรักครั้งใหม่ของ ออย-ธนา สุทธิกมล ในละคร ปลาร้าทรงเครื่อง อบอวลไปด้วยความสุข ล่าสุดแอบมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันด้วย!

เป็นตอนที่ เอเธนส์ (ออย) ตัดสินใจจะขอ วุ้น (มุก) แต่งงาน จึงให้ แคทลียา (แป้งโกะ จินตนัดดา) และ ณวุธ (ม่อน ธนัชชัย) ช่วยวางแผน จัดฉากถ่ายแบบชุดพรีเวดดิ้งคอลเลคชั่นใหม่ของแคทลียา เพื่อเซอร์ไพรส์ขอวุ้นแต่งงาน ฉากนี้ ผู้กำกับแอ้ม-อัครพล บัวแตง เนรมิตซุ้มดอกไม้สวย ๆ ที่บ้านพุทธมณฑลสาย 2 เพื่อสร้างบรรยกาศหวาน ๆ ให้อบอวลไปด้วยความรัก แล้วเรียกนักแสดงมาบรีฟขั้นตอนการขอเซอร์ไพรส์

เริ่มจากให้ แป้งโกะ พา มุก ในชุดเจ้าสาวแสนสวยมาหน้าเซ็ตเพื่อถ่ายแบบ โดยไม่รู้ว่า ออย มาเป็นนายแบบถ่ายชุดเวดดิ้งด้วย แป้งโกะ ส่งซิกให้ ออย รีบไปเปลี่ยนชุดเป็นเจ้าบ่าวสุดหล่อ แล้วให้ ม่อน เป็นตากล้องเฉพาะกิจแชะภาพคู่รักออย-มุก มีโอบมีกอดกันบ้างเพื่อความสมจริง จากนั้นให้คิว ออย แกล้งเจ็บหน้าอกจนทรุดลงสลบไป มุกตกใจทำอะไรไม่ถูก แป้งโกะ กะ ม่อน ก็บิ้วให้มุกช่วยชีวิตออยให้ได้แล้วเฟดตัวออกเพื่อไปตามรถพยาบาล มุกงงๆ แปลกใจแต่ก็เป็นห่วงออยจึงตัดสินใจทำซีพีอาร์ปั๊มหัวใจ แต่ออยก็ไม่ฟื้นซะที ทุกคนลุ้นๆ จึงส่ง น้องจัสมิน มาเป็นคิวบิกบีบน้ำตาขอร้องให้ช่วยชีวิตออย มุกตัดสินใจผายปอดออยแบบเมาท์ทูเมาท์ ได้จังหวะออยยกมือโอบกอดมุก และถามว่าที่เป็นห่วงเพราะรักใช่มั้ย? มุกโกรธที่โดนหลอกจะเดินหนี น้องจัสมิน ส่งรีบส่งแหวนให้ ออย คุกเข่าขอ มุก แต่งงาน มุกอึ้ง! งอนที่ถูกหลอก แต่ก็ยอมเซเยส จบแบบแฮปปี้เพราะไม่อยากหนีหัวใจตัวเอง ส่งท้าย ออย ดึง มุก มากอดแล้วขโมยหอมแก้มไปหนึ่งฟอด...

ติดตามชมฉากนี้เต็ม ๆ ใน ละคร ปลาร้าทรงเครื่อง วันพฤหัสบดีที่  10 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu