"Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว" เตรียมฟินเต็มสูบ!

"Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว" เตรียมฟินเต็มสูบ!

นับเป็นซีรีส์ภาคต่อที่มีแฟนๆ รอชมมากที่สุดในปีนี้ สำหรับ Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว ซีรีส์เรื่องล่าสุดจาก จีเอ็มเอ็มทีวี ที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ Kiss The Series รักต้องจูบ และ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง จากนิยายขายดีของ Hideko_Sunshine 1 ในนักเขียนที่มีแฟนคลับมากที่สุดของสำนักพิมพ์แจ่มใส

นำแสดงโดยคู่จิ้นสุดฮอต เต-ตะวัน วิหครัตน์ และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ หรือ พีท-เก้า ที่รีเทิร์นกลับมาเจอกันอีกครั้ง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากแฟนๆ ที่รอชมไปแบบถล่มทลาย ตั้งแต่วันปล่อยโปสเตอร์ และตัวอย่างซีรีส์ ก็สร้างปรากฏการณ์ทะยานขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว เรียกว่าสมการรอคอยอย่างแท้จริง ร่วมด้วย 2 นักแสดงวัยรุ่นมาแรง ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้ พร้อมทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดปัง ปลื้ม พงษ์พิศาล, พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์, เอเจ-ชยพล จุฑามาศ ฯลฯ ผลงานการกำกับของ ออฟ-นพณัช ชัยวิมล ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง จากซีรีส์สุดฮิต เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ การันตีสนุกสุดฟินจิ้นเบอร์แรง

กับการกลับมาอีกครั้งของคู่ พีท (เต)-เก้า (นิว) ที่มาพร้อมความรักที่โตขึ้นไปอีกขั้น เมื่อความรักของพวกเขาถูกทดสอบจาก นนท์ (เอเจ) ลูกศิษย์ที่มาเรียนพิเศษกับเก้า ที่เข้ามาคั่นกลางความสัมพันธ์ จนทำให้พีทและเก้าเข้าใจผิดกัน รวมถึงความลับที่ทั้งคู่แอบคบกัน ก็กำลังถูกสงสัยจากทั้งเพื่อนๆ และครอบครัว ก็ยิ่งเป็นตัวแปลให้ความรักของทั้งคู่เริ่มสั่นคลอน ส่วน หมอก (ฟลุ๊ค) หนุ่มเลือดร้อนที่ชอบมีเรื่องชกต่อยไปทั่ว จน ซัน (ป๊อด) พี่ชายของเพื่อนสนิทได้รับผลกระทบบ่อยๆ ซันเลยยื่นคำขาดให้หมอกเปลี่ยนแปลงตัวเอง และมาทำงานกับเขาที่ร้านกาแฟ Blue Sky Café จากที่ไม่ถูกกัน ต้องมาทำงานใกล้ชิดกัน จนความรู้สึกของทั้งคู่เริ่มเปลี่ยนไปทีละน้อย ท่ามกลางความสับสนว่าเกิดอะไรขึ้นกับความรู้สึกของพวกเขากันแน่

ติดตามชม Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV เริ่มวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ dark blue kiss