เปิดกองวิก 3 "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ซุปตาร์สาวกับหนุ่มหล่อจากต่างดาว

เปิดกองวิก 3 "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ซุปตาร์สาวกับหนุ่มหล่อจากต่างดาว

มาแล้วตามคำเรียกร้อง รายการ เปิดกองวิก 3 เทปแรก จะพาไปเปิดประตูสู่กาแลคซี่ เพื่อพบกับเมื่อมนุษย์ต่างดาวที่หล่อที่สุดในโลก กำลังจะข้ามเวลามาเจอกับ ซุป-ตาร์ สาว เจ้าบทบาท ในโลกปัจุบัน อะไรจะเกิดขึ้น! กับละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว มนุษย์ต่างดาว อชิระ นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ฟ้ารดา ซุป-ตาร์นางเอกอันดับหนึ่งแห่งโลกมนุษย์ นำแสดงโดย  แมท ภีรนีย์ กับบทบาทการแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก จากซีรีส์เกาหลียอดฮิตสู่รูปแบบเวอร์ชั่นไทย และยังเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ทางช่อง 3 ได้นำลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นละครไทย เพื่อคนไทย ท่ามกลางการรอคอยของแฟนคลับแฟนละครช่อง 3 ทุกคน

รายการ เปิดกองวิก 3 จัดให้อย่างด่วน!! ชวนแฟนละครร่วมชม ถึงเบื้องลึก ทั้งหน้าและหลัง ของการทำงานที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ทุกอย่างละเอียดยิบ!! จะเล่าให้สนุกต้องเล่าจากปากของ ผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดงตัวจริงเสียงจริงเท่านั้น! นำทีมยกทัพการเล่าเรื่องโดย ผู้จัด พี่หน่อง อรุโณชา, ผู้กำกับ พี่ใหม่ ภวัต พระเอกมนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ นางเอกมนุษย์สาวชาวโลกจอมป่วน แมท ภีรนีย์ พร้อมนักแสดงเจ้าบทบาทที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้เข้มข้น อายส์ กมลเนตร, มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่มาร่วมเจาะลึกละครฟอร์มยักษ์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ไปด้วยกัน เล่ากันตั้งแต่การทุ่มทุนสร้าง

ฉากคอนโดของพระ-นางที่สตูดิโอหนองแขม การทำการบ้านที่ละเอียดของผู้จัดที่ลงทุนไม่อั้นบินไปดูงานถึงประเทศเกาหลี รวมทั้งเรื่องลิขสิทธิ์ในการนำละครมาสร้างในแบบฉบับไทย การคัดเลือกพระ-นาง และตัวละครเด่นๆ ที่จะมารับบทในเรื่องนี้ และที่สำคัญการหาโลเคชั่นที่ต้องสวยตระการตาในหลากหลายจังหวัด ล้วนน่าสนใจ ผู้จัดบอกว่าเอาไว้อวดแฟนๆผู้ชมชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่รอช้ามาพบกับ มนุษย์ต่างดาวอายุ 400 ปี และซุปตาร์สาวสุดมั่น การันตีความเข้าขาน่าร๊ากก..สุดๆ ว่าจะจิ้นกันทั้งประเทศขนาดไหน รอชมใน เปิดกองวิก 3 กันก่อนดูละครจริงอย่างแบบเต็มรูปแบบ

ติดตามชม รายการ เปิดกองวิก 3 ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว Ep.1 ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD