“คริส-รถเมล์-กอล์ฟ” เตรียมปะฉะดะความแซ่บกับ “เนื้อใน” เร็วๆ นี้

“คริส-รถเมล์-กอล์ฟ” เตรียมปะฉะดะความแซ่บกับ “เนื้อใน” เร็วๆ นี้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แซ่บจี๊ดตั้งแต่วันฟิตติ้งกันเลยทีเดียวสำหรับละครเรื่อง “เนื้อใน” ที่จะออกอากาศทางช่อง GMM25 กับการประชัดบทบาทสุดเข้มข้นของนักแสดงมากฝีมือ แถวหน้าของเมืองไทย อย่าง คริส หอวัง, รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์, กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ และ กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ยกทีมกันมาปรับลุค ลองชุดทั้งเสื้อผ้าหน้าผมในบทบาทของตัวเอง กันอย่างคึกคัก

เรียกว่าด้วยความสนิทสนมกันของทีมนักแสดง พอทุกคนเดินทางมาถึงสตูดิโอต่างคนต่างก็ทักทายกันอย่างเป็นกันเอง แถมพูดแซวกันอย่างสนุกสนานโดยเฉพาะ แตงโม กับ กอล์ฟ ที่เล่นแซวกันอย่างเผ็ดแซ่บ ทำเอาทีมงานหัวเราะไปกับมิตรภาพของทั้งคู่ เช่นเดียวกับหนุ่มกอล์ฟกับอาร์ต ที่ก็โดนท้าดวลตั้งแต่เริ่มฟิตติ้งเพราะวันนี้ต้องมีถอดเสื้อโชว์ซิกแพค ซึ่งสองหนุ่มต่างก็ไม่มีมียอมใคร แอบไปหลบมุมฟิตกล้ามกันอย่างขะมักเขม้นพอผู้กำกับ (กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) เรียกเข้าเซตเริ่มถ่ายภาพ เท่านั้นแหละทำเอาสาวๆ และทีมงานร้องว้าว! ตาลุกวาว! กับหุ่นล้ำกล้ามแน่นของทั้งคู่กันเลยทีเดียว

ด้านเซตของฝั่งสาวๆ อย่าง คริส-รถเมล์-แตงโม พอถึงต้องถ่ายด้วยกันทั้ง 3 คน ก็จัดท่าเด็ดเปรี้ยวเข็ดฟันกันสุดๆ โดยเฉพาะ คริส โพสท่าไหนก็เป๊ะปังน่าหมั่นไส้สวยสุดๆ เช่นเดียวกับ รถเมล์ ก็มาในลุคของสาวสวยใสซื่อผู้น่าสงสาร ที่คอยรองรับอารมณ์แค้นของคนรอบข้าง ด้าน แตงโม ก็มาในลุคสวยที่พร้อมสู้ไม่ยอมคน พร้อมปะฉะดะกับคริสและทุกคนทุกนาที ส่วน ดิว ก็มาในลุคสาวเซ็กซี่ เสื้อสายเดี่ยวแมตซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น กลายเป็นสาวผู้แก่กล้าต่อโลก ออกมาโพสท่าให้ช่างภาพกดชัตเตอร์ตัวๆ เช่นเดียวกับ กระติ๊บ กับมาดสาวสวยชาติตระกูลดี ที่ชอบผู้ชายรวย ก็โพสท่าได้เริ่ดๆ เชิดๆ น่าหมั่นไส้ไม่แคร์ใคร เล่นเอาช่างภาพรัวชัตเตอร์กันกันพึ่บพับ เรียกว่าแค่ฟิตติ้งทุกคนก็จัดเต็มในคาแรกเตอร์ของตัวเองแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

งานนี้บอกเลยว่าในละครพวกเขาต้องจัดเต็มชุดใหญ่ปะทะกันได้ดุเดือดสร้างความสนุกสนานให้แฟนๆ ได้อย่างเข้มข้นทุกตอนแน่นอน เอาเป็นว่าแฟนๆ ก็รอติดตามกันกับละครเรื่อง “เนื้อใน” ซึ่งรับรองว่าแซ่บแน่การันตีความสนุกสุดมันส์ด้วยฝีมือการกำกับของ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ติดตามกันได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง GMM25