เซ็กซี่เลือดเย็น! "น้ำหวาน" ฆ่าคนด้วยมือเปล่า เตรียมโดนเกลียดทั้งประเทศ "มนตรามหาเสน่ห์"

เซ็กซี่เลือดเย็น! "น้ำหวาน" ฆ่าคนด้วยมือเปล่า เตรียมโดนเกลียดทั้งประเทศ "มนตรามหาเสน่ห์"

ยิ่งดูก็ยิ่งเกลียด! เรียกว่า น้ำหวาน กรรณาภรณ เล่นร้ายได้ถึงบทบาทเป็นตัวละคร บุญเรือง ใน มนตรามหาเสน่ห์ ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36 จนแฟนละครเกลียดอยากเอาทุเรียนปาใส่หน้าแรงๆ กันทั่วบ้านทั่วเมือง ยิ่งเรื่องดำเนินมาอย่างเข้มข้นใกล้จะอวสาน ก็ยิ่งมัน! ยิ่งเปิดโปงความเลวของตัวละคร โดยเฉพาะบทของสาวน้ำหวานที่มาถึงวีคนี้ที่ขอให้แฮชแท็กนางเลยว่า #บุญเรืองชั่วสุดขีด เพราะเมื่อคนเริ่มรู้ความจริงว่าบุญเรืองอยู่เบื้องหลังในเหตุการณ์ร้ายๆ เกือบทั้งหมด

แถมยังใส่ความให้ นังเอียด ที่รับบทโดย หลิน นุศรา คนรับใช้ว่าเป็นคนฆ่าป้าเชยจนถูกกระทืบปางตาย ทั้งที่จริงๆ คือฝีมือของตนเอง งานนี้การแก้แค้นจึงเกิดขึ้น เมื่อเอียดรู้ความจริงเรื่องกะลาตาเดียว จึงตั้งใจเข้าไปขโมยให้บุญเรืองเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา แต่คนชั่วก็ยังลอยนวลวันยังค่ำ เพราะน้ำหวานรู้ทัน หลอกให้เอียดตายใจเข้ามาตลบหลังเข้าชิงกะลาคืน จนต้องปะทะทั้งคารมและร่างกาย จนที่บุญเรืองจับเอียดกดน้ำจนตาย

แม้ว่าละครเรื่องนี้จะผ่านการถ่ายทำฉากแอ็คชั่น ตบตีมาเยอะ แต่พอต้องตัวต่อตัว แถมยังอยู่ในชุดผ้าถุงตัวเดียว งานนี้ผู้จัด พี่หงษ์-ธัญญ์นิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์ จึงกำชับทีมเสื้อผ้าให้เซฟชุดของน้ำหวานให้แน่นหนาที่สุด แถมยังกำชับทั้งหวานและพี่หลินให้ระวัง เพราะคัทที่สองสาวต้องแย่งกะลากัน หลังพี่หลินจะต้องพิงกับราวระเบียง ซึ่งถ้าใช้แรงมากๆ อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ ตอนซ้อมก็ดูซอฟต์ๆ เซฟๆ พอผู้กำกับสั่งแอ็คชั่นถ่ายจริงเท่านั้น อินเนอร์มาเต็มใส่กันไม่ยั่งผิดจากที่ซ้อมเลยก็ว่าได้ ฉุดกระชากกันไปมาจนได้แผลกันไปคนละนิดละหน่อย จนมาถึงคัทที่ต้องจับพี่หลินกดน้ำ น้ำหวานออกตัวขอโทษพี่หลิน และหาเทคนิดที่จะกดลงน้ำ เพื่อเซฟความปลอดภัยพี่หลินให้ดีที่สุด งานนี้ซ้อมเป๊ะ เซฟสุดเล่นแค่เทคเดียวก็ผ่านสบายสิ้นใจได้แบบน่าสงสาร ส่วนน้ำหวานเตรียมโดนคนดูเกลียดทั้งประเทศแน่นอน

โค้งสุดท้ายที่ไม่ควรพลาดสักตอน และฉากนี้ที่ทั้งยาก ทั้งสนุก ใน มนตรามหาเสน่ห์ วันศุกร์ที่ 9 ส.ค. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36 เวลา 20.15 น.

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่