"นิว" บู๊หนัก หวังช่วยชีวิต "มารี" ใน "สายลับจับกลิ่น"

"นิว" บู๊หนัก หวังช่วยชีวิต "มารี" ใน "สายลับจับกลิ่น"

ตั้งใจช่วย นิว วงศกร ตามจับคนร้ายในละคร สายลับจับกลิ่น แต่ไหงสาว มารี เบิร์นเนอร์ กลับถูกคนร้ายจับตัวซะงั้น เลยร้อนถึงหนุ่มนิวที่ต้องออกโรงบู๊จัดเต็มกับคนร้ายเพื่อช่วยชีวิต มารี เบื้องหลังฉากนี้จะเป็นอย่างไร ตามมาลุ้นกัน

เป็นฉากที่ เรย์ (มารี เบิร์นเนอร์) แอบมาช่วย สารวัตรภูมิ (นิว วงศกร) สืบคดีการตายปริศนา แต่กลับถูกคนร้ายจับเป็นตัวประกัน

ฉากนี้ผู้กำกับรัน-กรันณ์ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านกลมชล ปากเกร็ด เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว ผกก.จึงเรียกนักแสดงนิว,มารี,หนุ่ม-ศุรวุฒิ เข้ามาซักซ้อมคิวกันทันที โดยผกก.เน้นซ้อมคิวบู๊ของนิว,หนุ่ม เป็นพิเศษ เพราะต้องต่อสู้กับคนร้ายที่เข้ามาจับตัวมารีไว้เป็นตัวประกัน งานนี้ทั้ง2หนุ่มซ้อมจัดเต็มแบบไม่แคร์อากาศร้อนกันเลย หลังซ้อมกันจนแม่คิวเสร็จสรรพทีมงานก็เข้ามาซับเหงื่อให้นักแสดงจนสวยหล่อแล้ว ผกก.รันก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริง

เริ่มที่มารีกับหนุ่มออกตามกลิ่นคนร้ายมาจนเจอ หนุ่มไม่พูดพร่ำทำเพลงพุ่งเข้าใส่คนร้ายหวังจะช่วยมารีจับตัว แต่ดันเสียหลักเพราะแรงถีบของคนร้ายอยู่จนลงไปนอนกลิ้งกับพื้น ระหว่างนั้นนิวที่ตามมาเห็นเหตุการณ์พอดีก็รีบเข้าไปช่วย นิวเข้าไปซัดกันนัวกับคนร้ายอยู่พักใหญ่จนปืนของคนร้ายหลุดออกจากมือ ฟากมารีที่ยืนดูเหตุกาณ์อยู่ใกล้ๆเห็นปืนคนร้ายตกอยู่ ก็รีบเข้าไปคว้ามาหวังจะช่วยนิว แต่ก็ไม่ทันคนร้ายที่รีบผละตัวออกจากนิว แล้วเข้าไปคว้าปืนในมือของมารีได้อย่างรวดเร็ว พร้อมจับตัวมารีตัวเอาไว้ จากนั้นทั้งนิวและคนร้ายต่างเล่งปืนประจันกันหน้าโดยมีมารีเป็นตัวประกัน เอาล่ะสิงานนี้นิวจะช่วยให้มารีได้สำเร็จหรือไม่ ?

ตามลุ้นฉากบู๊สุดมันส์นี้ ได้ในละคร สายลับจับกลิ่น ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31