"มารี" เสียอาการ เจอ "เจษ" จู่โจมจูบ "สายลับจับกลิ่น"

"มารี" เสียอาการ เจอ "เจษ" จู่โจมจูบ "สายลับจับกลิ่น"


ในละคร สายลับจับกลิ่น นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ออกตัวแรงว่าชอบหนุ่ม เจษ เจษพิฎ์พิพัฒ แต่เจอถูกหนุ่มเจษสารภาพว่าชอบ แถมยังถูกขโมยจูบอีก งานนี้เล่นเอามารีถึงกับเสียจริตไปไม่เป็นเลยทีเดียว อยากรู้ว่ามารีจะรับมือกับเหตุกาณ์อย่างไร? มาชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ คิว (เจษ) สารภาพความในใจกับ เรย์ (มารี) ว่าเรย์เป็นความสุขของตน

ฉากนี้ผู้กำกับรัน-กรัณย์ยกกองไปถ่ายทำกันที่คันทีการ์เด้น คลองหลวงปทุมธานี เมื่อทีมงานเช็ตทุกอย่างพร้อมแล้วผกก. ก็เรียก เจษ, มารี มาซ้อมคิวทันที ซึ่งฉากนี้เป็นฉากเลิฟซีนกุ๊กกิ๊ก ของทั้งสอง ก่อนซ้อมเจษเอ่ยปากขอโทษมารีที่ต้องมีการถึงเนื้อถึงตัวกัน หลังปล่อยให้ทั้งคู่ซ้อมจนคล่องคิวหายเขินกันแล้ว ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันทีเริ่มที่มารีเห็นเจษนั่งเหงาๆ จึงเข้ามานั่งคุยเป็นเพื่อน จนมารีเหลือบไปเห็นของเล่นในมือเจษก็เลยหาเรื่องชวนคุยว่าเป็นของใคร

เจษนิ่งอยู่พักใหญ่ก่อนจะตอบกลับมารีด้วยน้ำเสียงเศร้าว่าเป็นของชิ้นสุดท้ายที่แม่ทิ้งไว้ให้ก่อนตาย มารีได้ยินก็ยิ่งสงสารจับใจ ก็พยายามปลอบและพูดให้กำลังใจเจษ จากนั้นมารีจึงตัดสินใจคว้าขวดฟองสบู่จากมือเจษขึ้นมาแล้วเป่าใส่หน้าเจษจนหลุดยิ้มออกมาอย่างเคอะเขิน มารีเห็นเจษเริ่มยิ้มก็แนะนำให้เจษลองหาอะไรที่ทำแล้วตัวเองมีความสุขจะได้ไม่เศร้า พอมารีพูดจบเจษก็ไม่รีรอเข้าไปคว้ามือมารีมากุมไว้แน่น จนมารีที่กำลังเล่นเป่าฟองสบู่ถึงกับชะงักยืนนิ่งอึ้งไปเลย เจษเห็นเช่นนั้นก็ได้ทีสารภาพกับมารีว่า มารีคือความสุขของตน พูดจบปั๊บเจษก็จู่โจมจูบที่ปากมารีทันที!

เอาแล้วไงละเจอเจษจู่โจมแบบนี้สาวมารีจะคิดอย่างไร? อยากรู้ตามไปลุ้นกันได้ในละคร สายลับจับกลิ่น ได้ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31