ละครล็อตใหม่ช่อง 3 ด้ายแดง - สัตยาธิษฐาน - แก้วกลางดง

ละครล็อตใหม่ช่อง 3 ด้ายแดง - สัตยาธิษฐาน - แก้วกลางดง

ช่วงเวลาเด็ดไพร์มไทม์ช่อง 3 กับละครล่าสุดล็อตใหม่หลังข่าว 3 เรื่อง เริ่มด้วยละครน้ำดี ด้ายแดง ที่มาพร้อมความเข้มข้นทั้งเนื้อหาและสาระดราม่าเหนือดราม่า ต่อด้วยละครฟอร์มใหญ่ สัตยาธิษฐาน ข้ามชาติข้ามยุคไปในสมัยรัชกาลที่ 3-4 ความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางความต่างและจบลงด้วยความเศร้า เรื่องที่ 3 เบรคความเครียดกับละครคอเมดี้ แอคชั่น ดราม่า สุดคลาสสิค แก้วกลางดง ธรรมชาติ ป่าเขา ลำเนาไพร และเดอะแก๊งแสบซ่าฮาป่าแตก..!! ของเด็กดื้อ เมียวดี

เปิดสัปดาห์ด้วยละคร ด้ายแดง เรื่องราวของตระกูลมหามงคล มีเหม่ยอิง เป็นผู้ปกครอง เธอพร้อมปกป้องลูกหลานและครอบครัวให้เดินไปในทางที่ถูกที่ควรด้วยความรัก นำแสดงโดยนักแสดงชั้นครู นก สินจัย มีซิมโบลิค ด้ายแดง ถักร้อยลูกหลานและบริวารอันเป็นที่รักไว้ร่วมกันจนแน่นหนาแก้ไม่ออก และผู้ร่วมผจญปมปัญหาความอึดอัดครั้งนี้ โดยนักแสดงยอดฝีมือ ป๋อ ณัฐวุฒิ ลูกชายคนโต ต้นตอของปัญหาทางธุรกิจ ความอิจฉาริษยา ความเศร้า และความรัก สร้างโดย บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้จัด อ้อม-พิยดา อัครเศรณี ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น.

มาต่อที่ละครพีเรียดย้อนยุคข้ามภพข้ามชาติระหว่างปัจจุบันและอดีต กับเรื่อง สัตยาธิษฐาน หมายถึง (การตั้งสัตย์ความจริงใจเป็นหลักอ้าง) งานนี้นำพระเอกหน้าใสขวัญใจสาวๆ สน ยุกต์ รับบท ภาคิน หรือ นายทด เล่าเรื่องราวย้อนอดีตที่ต้องกลับไปแก้ไข เพราะพระเอกของเราดันมีความระลึกชาติได้ ประกบคู่นางเอกดาวรุ่ง เดียร์น่า ฟลีโป ในบท รสวัลค์ และคุณนิ่ม เจ้าของปัญหาความเข้าใจผิดในยุคอดีตที่ส่งผลมาจนถึงปัจจุบัน เรื่องในอดีตจบลงที่ความตายและคำอธิษฐานของทั้งคู่ แต่เรื่องในปัจจุบันอาจจบลงต่างจากอดีต สัตยาธิษฐาน โดยผู้จัด ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา นำเสนอ วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.35 น.

ปิดท้ายสัปดาห์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ กันด้วยความสนุกแบบตกเก้าอี้ กับละครสุดคลาสสิค คอเมดี้ แอคชั่น ดราม่า แก้วกลางดง ยุค 2562 ที่จับนางเอกรุ่นใหม่ อย่าง อุ้ม อิษยา มารับบท เมียวดี อีสาวชาวป่าแสนซนแก่นแก้วแต่น่าเอ็นดู ประกบคู่พระเอก ไม้ วฤษฎิ์  ในบท ทรงเผ่า ชายหนุ่มผู้มีอุดมการณ์ ซื่อสัตย์รักธรรมชาติและป่าเขา ทั้งสองคนมาพร้อมเดอะแก๊ง ที่จะทำให้ป่าทั้งป่าลั่นได้ด้วยเสียงหัวเราะ จะชุลมุนวุ่นวายเฮฮามากมายขนาดไหน “เมือง” กับ “ป่า” ย่อมมีกฎเกณฑ์ต่างกัน หากในความรัก...ไม่มีกฎเกณฑ์ใดมาแบ่งแยก ออกคำสั่ง หรือกำหนดได้ ผลงานของ ค่าย รักละคร โดยผู้จัด อาร์ต-พลังธรรม นำเสนอ วันศุกร์ เวลา 20.20-22.35 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20-22.30 น.

จุใจกันต่อเนื่องทั้งสัปดาห์ ใครชอบแบบไหนจับรีโมทรอเปิดดูกันได้เลยจ้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่