"ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ปิดตัวสวย! ทำเรตติ้งตอนจบทะลุสองหลัก

"ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ปิดตัวสวย! ทำเรตติ้งตอนจบทะลุสองหลัก

ลาจอไปแล้วกับ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ทาง ช่อง 7HD ที่คงกระแสความแรงตั้งแต่ต้นจนถึงตอนจบคว้าเรตติ้งแรงสองหลัก 11.4 ได้สำเร็จและยอดรับชมสดออนไลน์บนเพจ Ch7HD สูงถึง 65,099 วิว กวาดผู้ชมทั่วประเทศ จนแฟน ๆ ต่างยกให้เป็นละครสนุกแห่งปีกับคู่พระนาง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค พร้อมนักแสดงสมทบ นัท-อติรุจ, ฝ้าย-สุภาพร, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, ปอยฝ้าย มาลัยพร และอีกมากมายที่บอกเลยว่าทุกตัวละครในเรื่องสำคัญและคอยเติมเต็มให้กับละครเรื่องนี้สนุกครบรสทุกอารมณ์จริง ๆ ด้านผู้กำกับฯ คนเก่ง เจี๊ยบ-นันทรัตน์ จากค่ายพอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ถึงกับปลื้มกับทุกกระแสตอบรับที่ออกมาดีเกินคาดและเผยความประทับใจว่า "พร้อมที่จะสร้างผลงานยอดเยี่ยมแบบนี้ให้แฟนๆ ได้รับชมอีกแน่นอน"

มาที่ด้านผู้บ่าว อ้ายเวียร์ "ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากนะครับที่ติดตามรับชมละครเรื่องนี้มาโดยตลอด ทุกกระแสตอบรับจากทุกช่องทางเป็นกำลังใจให้ผมและนักแสดงทุกคนจริง ๆ ซึ่งผลที่ออกมามีความสุขมากครับที่ทุกคนยิ้ม ทุกคนชอบละครของเรา ต้องขอฝากติดตามชมทุกผลงานของช่อง 7HD ด้วยนะครับ"

สามารถรับชมละครย้อนหลัง ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD