"พระอาจารย์เทียน" ปมในปม เงื่อนงำที่เก็บเป็นความลับ ส่งท้าย "กลิ่นกาสะลอง"

"พระอาจารย์เทียน" ปมในปม เงื่อนงำที่เก็บเป็นความลับ ส่งท้าย "กลิ่นกาสะลอง"

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ กลิ่นกาสะลอง ละครแห่งความเข้มข้นกับปมโศกนาฏกรรมความรัก สมการคาดหวังของหมู่เฮา บทสรุปที่โดนเก็บงำไว้เพื่อรอเวลาเปิดเผยของ แสง หรือ พระอาจารย์เทียน (อ้น เลอวิทย์) ลูกน้องมือขวาของแคว้นมั่ง ชายที่เป็นทั้งผู้ขี่เกวียน ที่ได้รับกระแสในโซเชียลอย่างล้นหลาม

ผู้เฉลยปมปริศนาในช่วงอดีตที่ผ่านมา อีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญ กับจุดเชื่อมโยงของการกลับมาแก้ไขความอาฆาตที่ผูกจิตจนมาถึงปัจจุบัน ระหว่าง หมอทรัพย์ หรือ ทินกฤต รับบทโดย เจมส์ มาร์ และ กาสะลอง รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา กับความอิจฉาริษยาของ ซ้องปีบ ฝาแฝดที่นิสัยต่างสุดขั้ว

บทสรุปที่ยากจะลงเอยกับความแอบร้ายของ แสง ที่จะเหมือนดีแต่ก็เหมือนไม่ดี ซึ่งงานนี้เจ้าตัวออกมากล่าวเปิดใจถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นว่า "ถ้าคุณดูเรื่องนี้คุณได้ข้อคิดแน่นอน อย่างน้อยเลย เรื่องของครอบครัว การดูแลซึ่งกันและกัน ถ้าเรารักกันด้วยเหตุและผล และจริงใจ มันจะไม่เกิดปัญหาอะไรแบบนี้เลย คือในเรื่องจะเป็นบทบาทชนิดที่ว่าฉันจะเอาจะเอาให้ได้ ถ้าไม่ได้ต้องได้ ไม่มีการประณีประนอมหรือการพูดคุยด้วยเหตุผลจริงๆ เพื่อนำไปสู่ความเข้าใจซึ่งกันและกัน กับตอนสุดท้ายนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!! สมการรอคอยแน่นอน และการที่เรามาเป็นพระอาจารย์เทียน ทุกอย่างมีเหตุและปมในการออกมาเฉลยปมในครั้งนี้ อย่าพลาดกับการเฉลยปมในครั้งนี้นะครับ"

ความเข้มข้นของ กลิ่นกาสะลอง ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ห้ามพลาด! ปมที่ผูกไว้ในอดีตเริ่มคลายปมเผยความจริงเข้ามาชนิดที่ว่าลุ้นจนนั่งไม่ติด ความรัก ความริษยา ที่ประทุอย่างรุนแรงยิ่งกว่าเปลวไฟ ลุ้นบทสรุปปมความรักความแค้นนี้ใน กลิ่นกาสะลอง คืนวันจันทร์ที่ 29 ก.ค. เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ