คุณถูกสร้างขึ้นมาแบบไหน? เส้นทางกว่าจะเป็น "โปรเม"

คุณถูกสร้างขึ้นมาแบบไหน? เส้นทางกว่าจะเป็น "โปรเม"

สาวชาวไทยที่โด่งดังไกลในระดับโลกอย่าง "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล ซึ่งนับเป็นครั้งเเรกที่เรื่องราวของเธอจะถูกถ่ายทอดลงในโลกของภาพยนตร์ ในภาพยนตร์เรื่อง โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง 

กับทีเซอร์แรกของภาพยนตร์ที่จะพาไปสัมผัสกับเรื่องราวของโปรเม การที่ต้องเผชิญกับการฝึกฝนอย่างหนักของโค้ชที่เป็นพ่อของเธอ กับเรื่องราวการต่อสู้ที่กว่าจะได้คำว่า “เเชมป์โลก” ย่อมไม่มีอะไรง่ายดาย ซึ่งการเล่าเรื่องนั้นเรียกได้ว่า เป็นการตั้งคำถามให้กับคนดู ให้ชวนติดตามต่ออย่างเข้มข้น เเละถือได้ว่าปลุกทิศทางใหม่ของหนังไทย ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง ผลงานการกำกับของผู้กำกับรุ่นใหม่ คิม-ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา นำเเสดงโดย ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ , หัทยา วงษ์กระจ่าง เเละสองนักเเสดงดาวรุ่ง คริสซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ และ ปริม-อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร

เรื่องราวจากพ่อคนหนึ่ง พ่อที่เชื่อว่าจะทำให้ลูกสาวสองคนไปเป็นนักกอล์ฟระดับโลกให้ได้ คุณเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเขาเริ่มกันยังไง เรื่องราวทั้งหมดของ “เม-เอรียา จุฑานุกาล” และ ครอบครัวของเธอที่เริ่มต้นจากการทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลังและเริ่มเล่นกอล์ฟตั้งแต่ยังเด็ก ตลอดเวลาเม และ ครอบครัว ต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งเรื่องกอล์ฟ และบททดสอบ ความยากลำบากในการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่บาดเจ็บ การตกลงสู่จุดที่แทบจะเรียกได้ว่าต่ำที่สุดของชีวิต ครอบครัวของพวกเธอ พาหัวใจของเธอก้าวข้ามผ่านความล้มเหลว ก้าวข้ามผ่านจุดที่ต่ำที่สุดในชีวิตนั้นมาได้อย่างไร เพราะความพยายามที่ไม่เคยหยุด ไม่ว่าจะผิดหวัง ไม่ว่าจะเจ็บแค่ไหน เธอยังคงเดินหน้าจนติดท๊อปเท็นของโลกไปได้ในตอนนี้ รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ให้วงการกอล์ฟโลก

และทั้งหมดนี้ คือเรื่องราว ที่จะเป็นแรงผลักดันให้กับทุกคนที่มีฝัน ทำทุกอย่างทุกวิถีทาง เพื่อไปให้ถึงฝันนั้นแบบ เม-เอรียา จุฑานุกาล และครอบครัวของเธอ โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง ภาพยนตร์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมพร้อมฉาย 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์