"เวียร์" หึง "เซฟ" ลั่นขอแต่งงาน กลางโคกอีเกิ้ง "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์"

"เวียร์" หึง "เซฟ" ลั่นขอแต่งงาน กลางโคกอีเกิ้ง "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์"

ความอลวนสุดจะอลเวงมีทุกวันที่โคกอีเกิ้ง จริงๆ เพราะเมื่อถึงวันงานออกพรรษา(บั้งไฟพญานาค) หมอบี๋ (บอส ชนกันต์) รู้ความจริงว่าโดน โม (สา อนิสา) หลอกให้รัก เลยขอย้ายมาทำงานที่รพ.หนองคาย ทำให้บังเอิญได้มาเจอกับ ชิโล (เซฟ เซฟฟานี) ที่มากราบหลวงพ่อพระใสขอพรให้ ทศพล (เวียร์ ศุกลวัฒน์) ชนะการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน ระหว่างงานที่ผู้คนมากมาย ชิโลหายไปจากสายตาของทศพล ซึ่งเป็นจังหวะที่ทศพลรู้จาก เสือ (นัท อติรุจ) ว่าพวกสมุนของ พ่อใหญ่คม (มนตรี เจนอักษร) จะมาดักลอบทำร้ายพวกทศพลกับชิโล ทศพลเป็นห่วงจึงรีบหาตัวชิโลจนเจอ ชิโลล้มทำให้ทศพลเข้าใจผิดคิดว่าหมอบี๋คือ คนร้ายเลยเข้ามาต่อยหมอบี๋ ชิโลดุทศพลและทำแผลให้หมอบี๋ ทศพลยิ่งหึงอย่างบอกไม่ถูก ทศพลจึงพยายามหาทางแยกชิโลออกห่างจากหมอบี๋ ด้วยการชวนไปนั่งดูบั้งไฟพญานาคพร้อมเตรียมแหวนทองจะมาขอชิโลแต่งงานจริงๆ ด้วย

นอกจากความหวานของพระนางแล้ว ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้ฉากนี้ยิ่งละมุนสุดเฟอร์เฟคมากขึ้นไปอีก โดย บักพล อ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆ ว่า "ฉากนี้รับรองครับทั้งหวาน ละมุน ครบรส ตั้งแต่บรรยากาศ สถานที่ ความสมจริงทุกอย่างเพราะตอนที่เราไปถ่ายทำตรงกับช่วงวันงานออกพรรษา งานบั้งไฟพญานาคที่จ.หนองคายจริงๆ ด้วย คือ ทุกอย่างสมจริง ลงตัวมากๆ ครับ"

เรื่องราวในละครจะชุลมุนวุ่นรักขนาดไหน ต้องมารอติดตามชมกันให้ได้ในละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่